4 bài tập giảm cân phổ biến cho vòng ngực săn chắc

Bạn là một cô gái béo ú? Kéo theo đó là vòng 1 chảy xệ không hấp dẫn khiến bạn mất tự tin với mọi người. Giải pháp tốt nhất cho bạn là tập thể dục đều độ, với những bài tập giảm cân được chia sẻ sau đây sẽ mang đến sự săn chắc quyến rũ cho đôi gò bồng đào của bạn.

1. Chống đẩy – Bài tập giảm cân phổ biến cho ngực săn chắc

Bài tập này không chỉ phổ dụng cho nam mà nữ biết cách tập luyện cũng mang lại hiệu quả không kém. Động tác chống đẩy này sẽ tác động trực tiếp đốt cháy mỡ vùng vùng ngực, bụng và cánh tay. Đặc biệt là  cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, tăng cơ ngực cho vòng 1 của bạn thêm săn chắc và quyến rũ.

Thực hiện động tác này rất đơn giản, chỉ cần trải một tấm thảm ngay tại chỗ, nằm sấp xuống 2 bàn tay đặt quá vai một chút, giữ thẳng lưng và nâng cơ thể bạn từ sàn nhà lên bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay. Sau đó hạ thấp cơ thể xuống sàn và lặp lại động tác. Bạn phải kiên trì tập luyện, ít nhất 10 đến 20 lần mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

2. Bài tập đẩy tạ qua vai – Đơn giản nhưng hiệu quả cao

Đây là bài tập giảm cân bằng tạ đơn giản, dễ thực hiện nên các bạn nữ có thể an tâm thường xuyên tập luyện để cải thiện tình trạng vòng 1 của mình. Sức mạnh của tạ tạo ra bằng cách khéo léo đẩy tạ qua vai sẽ tạo nên những tác động ở vùng vai và ngực mang đến sự săn chắc cần thiết cho bộ ngực.

Tất cả những gì bạn cần làm là đứng với chân rộng bằng vai và đầu gối hơi khụy xuống. Bây giờ, hãy để tạ phía trên vai một chút và đẩy chúng lên cho đến khi cánh tay của bạn thẳng trên đầu. Giữ trong một giây, hạ thấp tạ tới vị trí mà bạn bắt đầu và lặp lại.

3. Yoga – Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp

Yoga là bài tập giảm cân được nhiều người áp dụng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp. Và lẽ đương nhiên tập yoga để nâng kích cỡ vòng 1 không còn là khái niệm mới.

Bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp giúp ích cho việc làm săn chắc ngực. Có thể kể đến một vài tư thế phổ biến nhất như tư thế đứng bằng vai, tư thế đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến người hướng dẫn để được chỉ bảo những vấn đề cơ bản trong đó bao gồm kỹ thuật thở và các tư thế khác.

4. Bơi lội – Bài tập vận động toàn thân hiệu quả

Những ngày hè nắng nóng, đi bơi là cách thư giản tốt mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả, mang lại nhiều sức khỏe. Với người ốm yếu có vòng 1 chạy xệ thì có thể lựa chọn giải pháp này để cải thiện.

Có nhiều tư thế bơi để bạn lựa chọn, Ví dụ, trong khi bơi ếch thì phần ngực của bạn sẽ úp xuống và quạt nước bằng 2 tay. Động tác này sẽ giúp bạn có được một bộ ngực săn chắc hơn vì nó chủ yếu nhắm vào các cơ ngực.

4 bài tập giảm cân phổ biến cho vòng ngực săn chắc
5 1 vote

Bài viết liên quan