9 cách giúp người thân giảm cân hiệu quả

Bạn đang lo lắng vì thấy người yêu, vợ, chồng hay những người thân của mình đang trong tình trạng béo phì mà không biết nên làm gì để giúp họ. Hãy tham khảo một số cách giúp người thân của mình giảm cân sau đây để hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Giảm cân không chỉ là nhu cầu của chính bản thân bạn mà khi trông thấy những người thân bên cạnh mình, những người mà mình yêu thương đang phải loay hoay, khổ sở với những kế hoạch giảm cân khắt khe. Đừng ngần ngại giúp họ bằng những cách dưới đây.

1. Khuyến khích họ giảm cân

Nếu họ cảm thấy xấu hổ về bản thân mình, nhắc nhở họ về những thành tích khác và khuyến khích họ di chuyển về phía trước, không nên tỏ thái độ khó khăn với họ cho dù họ có thể chán nản thế nào. Khi bạn đang chiến đấu một trận chiến không có gì hạnh phúc hơn khi nhịp đập cảm giác cho biết có một người tin tưởng vào khả năng của bạn để giành chiến thắng. Hãy tích cực! Đây là lời khuyên quan trọng nhất cho tất cả.

2. Cùng tìm hiểu các hoạt động giảm cân

Bạn không nên cằn nhằn nếu các việc đó lấy đi một chút ít thời gian với bạn. Hãy cố gắng tìm hiểu càng nhiều về kế hoạch, chế độ ăn uống của họ như các loại thực phẩm họ đang ăn, kế hoạch hoạt động và tất cả những gì liên quan đến, thậm chí tham dự các cuộc họp hoặc tham gia trực tuyến nhóm để hỗ trợ.

3. Ủng hộ họ tham gia các nhóm, hội giảm cân

Vấn đề ở đây là để khuyến khích lối sống lành mạnh tổng thể bằng cách làm cho nó là một phần thời gian bạn dành cho nhau. Khuyến khích lối sống lành mạnh, không chỉ là giảm cân vì vậy đừng có nói với ai đó họ cần phải đi bộ nhiều hơn, tập thể dục nhiều hơn ….mà hãy khuyến khích họ tham gia hoạt động nhóm, xã hội…

4. Ăn mừng để giảm cân

Hãy sáng tạo trong việc tìm kiếm cách để ăn mừng thành công của ăn kiêng, có thể là hoa, một trò chơi golf, phim, hay sự kiện thể thao…. Cố gắng tìm cách ăn mừng những mục tiêu nhỏ mà không liên quan đến thực phẩm. ​​

5. Nhắc nhở về kế hoạch giảm cân

Bạn hãy là thời khóa biểu nhắc nhở họ trong thực thi thực đơn giảm cân, quả quyết và quyết định chọn lựa giúp họ. Hãy tích cực hỗ trợ có nghĩa là không chờ đợi cho đến sau khi ăn kiêng bạn mới hỗ trợ, hãy để họ biết  bạn đang có ý muốn giúp đỡ.

6. Hãy lắng nghe

Hãy hỏi họ về sự tiến bộ của bản thân và ở đó để lắng nghe, động viên nếu họ đã chùn bước. Khi họ đã có một ngày tồi tệ bạn chỉ cần lắng nghe nhưng không nên phán xét.

7. Cho họ biết bạn quan tâm họ

Điều quan trọnglà để cho họ biết rằng họ có thể dựa vào quan tâm của bạn và sự tham gia của bạn trong cuộc sống của họ làm động lực giúp họ. Cho họ thấy bạn quan tâm đến họ không chỉ chế độ ăn uống, cân nặng mà quan tâm đến tổng thể.

8. Cùng họ giảm cân

Nếu họ đang tham gia một phòng tập thể dục và bạn có thể là một thành viên, tham gia tích cực thể dục lành mạnh cũng tốt cho bạn. Tình nguyện ăn một số thực phẩm cùng với họ hoặc ít nhất là những lời khen hay tán thưởng về các món ăn.

9. Luôn cổ vũ cho họ

Là một đội cổ vũ, không phải là một huấn luyện viên, thay vì bạn chỉ lỗi của họ trong cách ăn uống giảm cân, bạn luôn khuyến khích và cổ vũ để họ đạt mục tiêu đạt thậm chí là làm cố gắng hơn nữa.

Sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn nhìn thấy những người mình yêu thương luôn tự tin, vui vẻ. Vì vậy hãy giúp họ đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn, điều đó không chỉ là giúp cho người thân bạn đẹp hơn mà còn vì vấn đề sức khỏe của họ. Tìm hiểu thêm các phương pháp giảm cân tại http://giamcanlamdep.com để đật được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

9 cách giúp người thân giảm cân hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan