Ăn gì để được vòng 1 như ý

Có rất nhiều cách để tăng vòng 1 bự một cách tự nhiên bằng luyện tập, ăn uống, sử dụng các loại thuốc nở ngực… thậm chí là phẫu thuật. Tuy nhiên có lẽ ăn uống là cách dễ dàng nhất và hiệu quả 1 cách tự nhiên nhất. Vậy nên ăn gì để tăng size cho vòng 1 ???

Làm thế nào để chăm sóc vòng một như ý muốn??? Để có một bộ ngực căng tròn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ là mơ ước của nhiều cô gái. Nhưng ít ai biết được rằng chỉ cần một chế độ ăn uống hợp lý thì số đo vòng 1 sẽ được cải thiện bất ngờ.

Dưới đây là 6 thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe phụ nữ nói chung và vòng 1 nói riêng cần bổ sung thường xuyên.

1. Các loại hạt:

Các loại hạt như quả óc chó, đậu phộng, hạnh nhân là những thực phẩm chưa nhiều Vitamin E có thể làm da căng mịn và cũng đóng góp vai trò làm tăng sự phát triển của vòng 1.

2. Các sản phẩm từ đậu:

Đậu phụ, sữa đậu nành, bánh đậu xanh,…cực kỳ tốt cho tuyến vú của phụ nữ. Isoflaone có trong đậu nành đóng vai trò kích thích làm tăng hoc môn nữ. Protein thực vật giúp da mịn màng và phát triển tuyến vú.

3. Trứng:

Trứng là một nguồn protein mà cơ thể dễ dàng hấp thụ và sễ dàng chuyển đổi năng lượng thành những tế bào có lợi giúp vòng 1.

Nên tham khảo: Thuốc Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA.

4. Hạt mè đen:

Giàu protein, chất béo, carbohydrate và vitamin E, cũng như chứa nhiều vitamin B1, B2, B6. Vì vậy, ăn mè đen thúc đẩy phát triển buồng trứng, làm tăng sự bài tiết estrogen và kích thích phát triển tuyến vú.

5. Cá:

Các loại cá giàu protein rất cần thiết cho sức khỏe của vòng 1, giúp ngực ổn định và săn chắc.

6. Cam:

Giàu Vitamin C, cam giúp ngăn chặn các hiện tượng biến dạng của ngực như chảy xệ. Khuyến cáo nên dùng cam nửa giờ trước khi ăn và sau khi bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Ăn gì để được vòng 1 như ý
5 1 vote

Bài viết liên quan