Bài tập giảm cân hiệu quả thu gọn hông và đùi

Những ngấn mỡ thừa quanh vùng đùi và hông sẽ làm bạn thiếu hẳn vẻ tự tin khi diện những trang phục mình yêu thích. Giảp pháp tốt nhất là bạn nên chăm chỉ tập luyện hằng ngày. Thử áp dụng những bài tập giảm cân hiệu quả thu gọn hông và đùi ngay sau đây!

1. Leo cầu thang

Tránh đi cầu thang máy và hãy leo cầu thang ở bất cứ nơi nào bạn đi, điều đó sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả. Để bài tập hiệu quả nhất, bạn nên lao người về phía trước và giữ lưng thẳng khi leo cầu thang.

2. Chạy bộ

Chạy bộ và đi bộ đều rất tốt cho tim mạch. Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể bạn. Thời gian tốt nhất trong ngày để chạy bộ là vào buổi sáng, bởi buổi sáng có nhiều oxy trong không khí giúp đốt cháy nhiều calo hơn.

3. Đạp xe

Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to như bạn vẫn nghĩ. Chân được sử dụng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh và nhanh hơn.

4. Tích cực tập luyện các bài tập chuyển động đùi

Ngồi xổm trên ghế

Đứng trước một chiếc ghế, chân rộng bằng hông, bụng và thân thẳng. Từ từ uốn cong đầu gối, hạ thấp cơ thể cho đến khi bạn gần như chạm mông vào ghế. Giữ nguyên như vậy trong 2-3 giây, chú ý giữ chân thẳng. Lặp lại như vậy 12-16 lần.

Trượt nhanh

Đứng chân rộng bằng hông, sau đó di chuyển chân trái lên trước. Uốn cong chân phải khi di chuyển chân trái ra sau, tạo thành một đường trượt, giữ đầu gối chân phải che lấp ngón chân, chú ý căng hai chân ra hết sức.

Từ từ kéo chân trái về vị trí ban đầu và lặp lại chuyển động này từ 8-12 lần. Đổi chân và lặp đi lặp lại 2 – 3 lần với mỗi bên chân.

Bài tập gót chân

Đứng trên tư thế đang bước với chân trái vào bước, chân phải đưa sang ngang. Co chân trái và hạ thấp chân phải xuống cách nền nhà khoảng 20cm. Thẳng chân trái và chân phải lại đưa ra ngoài, chân gập lại, trong tư thế mở rộng chân. Lặp lại 8-12 lần với mỗi bên chân.

Kết hợp với thực phẩm chức năng

Hiện nay, việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đang là biện pháp giải quyết triệt để được tình trạng trên và được đại đa số khách hàng sử dụng vì tính kinh tế, an toàn, hiệu quả cao có thể áp dụng ngay tại nhà.

Superior Fat Burner là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn Dược GMPharm, Hoa Kỳ, được rất nhiều người tin dùng vì hiệu quả giảm cân cao và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được bào chế từ tinh chất trái bưởi kết hợp với những thành phần tự nhiên như nấm linh chi, trà xanh, lá sen, sữa ong chúa… nên không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, có độ an toàn tuyệt đối.

superior-fat-burner-thuoc-giam-can-tu-trai-buoi

Superior Fat Burner có khả năng tự đào thải các mớp mỡ thừa ra khỏi cơ thể, từ đó giúp bạn giảm cân nhanh chóng hiệu quả nhưng không làm cơ thể mất nước và không gây tăng cân trở lại khi ngưng dùng thuốc.

Superior Fat Burner không những kiểm soát lượng calories dư thừa trong cơ thể mà còn kiềm chế những cơn thèm ăn để bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng trong vòng 1 tuần. Tùy cơ địa từng người mà trọng lượng giảm có thể đạt được là từ 4-12 kg/ tháng.

Bài tập giảm cân hiệu quả thu gọn hông và đùi
3.5 2 votes

Bài viết liên quan