Bí quyết để có vòng 1 đầy đặn, săn chắc

Vòng 1 săn chắc và không chãy xệ là niềm ước ao của mọi người. Do đó việc chăm chút cho vòng 1 là điều đáng quan tâm nhất hiện nay đối với chị em chúng ta.

Tạo 1 thói quen trong ăn uống và sinh hoạt hằng ngày cũng giúp cho vòng 1 phát triển 1 cách điều đặn.

Để bảo vệ vòng 1 phải nạp nhiều rau xanh:

Bổ sung nhiều rau xanh không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư trong đó có ung thư vú. Các loại rau xanh tốt cho vòng 1 như: cải xoăn hay bông cải xanh vì các loại rau này chứa rất nhiều sulforaphane, một chất làm hạn chế sản sinh các tế bào ung thư.

Giảm lượng rượu để bảo vệ vòng 1:

Uống rượu nhiều ảnh hưởng đến kích thước vòng 1 và đặc biệt hơn sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư vú. Các nghiên cứu cho thấy, chỉ cần uống 2 ly rượu mỗi ngày sẽ làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư vú lên đến 21%. Hãy thử thay thế bằng cách uống nước ép nho cùng với vỏ nhé. Vỏ nho sẽ làm giảm lượng estrogen trong cơ thể và giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú.

Cân nặng rất quan trọng:

Việc cân nặng lên xuống thất thường sẽ giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, làm chúng ta dễ dàng mắc bệnh hơn. Vì vậy, bạn hãy giữ cho mình cơ thể khỏe mạnh với số cân nặng hợp lý, như vậy cũng giúp cho vòng 1 săn chắc và quyến rũ hơn.

Thường xuyên tập thể dục:

Để vòng 1 cũng được chăm sóc đúng cách, trở nên săn chắc và quyến rũ. Tập thể dục ít nhất 45 phút mỗi ngày và 5 ngày trong 1 tuần sẽ giúp chúng ta kháng lại nhiều loại bệnh bằng cách tăng cường hệ miễn dịch, giảm béo phì và giảm lượng estrogen cũng như insulin trong cơ thể.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ:

Một cách khác để bảo vệ vòng 1 của bạn là nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Các bạn nữ nên đi kiểm tra sức khoẻ cho vùng ngực của mình ít nhất 3 năm 1 lần. Cách này sẽ giúp bạn phát hiện các bệnh liên quan đến vùng ngực sớm và có cách điều trị hiệu quả hơn.

Bí quyết để có vòng 1 đầy đặn, săn chắc
5 1 vote

Bài viết liên quan