Bí quyết giúp các chàng kéo dài cuộc yêu

Nhiều quý ông than vãn rằng, họ càng muốn kéo dài cuộc “yêu” thì lại càng bị thất bại thảm hại. Những “mẹo” nhỏ dưới đây sẽ giúp các chàng “đứng vững” trên đỉnh đầu ngọn sóng…

Hãy bình tĩnh!

Mặc dù nói dễ hơn làm nhưng việc giảm mức độ lo lắng có thể giúp bạn giữ được phong độ khi quan hệ. Một số quý ông đạt được điều này bằng cách đơn giản xem truyền hình hoặc đọc một cuốn sách trước khi quan hệ tình dục, những người khác suy nghĩ về công việc trước khi “xung trận”. Mỗi cá nhân hãy chọn cho mình cách tốt nhất để thoát khỏi lo lắng trước khi làm chuyện “ấy” để đảm bảo cuộc yêu được kéo dài lâu hơn.

chong-yeu-sinh-ly-phai-lam-saoDùng bao cao su

Bao cao su luôn luôn có sẵn trên toàn thế giới và hết sức đơn giản để tìm thấy một loại phù hợp với bạn. Chúng có chất bôi trơn không gây kích ứng với phụ nữ như các loại kem thông thường, đồng thời đủ tạo hứng thú và độ bền khi giao hợp.

Suy nghĩ về những điều khác

Hãy thả lỏng tâm hồn và đừng gây áp lực cho chính mình (như phải làm thế nào để nàng được thỏa mãn hay liệu cuộc yêu có kéo dài như ý). Chính những suy nghĩ đó đã làm chết đời sống tình dục bạn. Cách đơn giản để “yêu” được trọn vẹn là bạn buông tâm hồn thoát khỏi áp lực đó và suy nghĩ về những điều thú vị của cuộc sống, về trận bóng hay con vật bạn yêu thích khi đang quan hệ… Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng!

Thở đều

Thở nhanh là một cách tuyệt vời để cho niềm đam mê dài bất tận. Song thở chậm và bình tĩnh cũng là một yếu tố kiềm chế xuất tinh sớm. Nếu bạn muốn kéo dài một chút tối nay, hãy kiểm soát hơi thở của bạn một cách từ từ với nhịp độ đều đặn, bạn sẽ là người hùng trong mắt nàng.

Bài tập Kegel

Kegel là bài tập này giúp bạn dừng sự xuất tinh trong khi vẫn vui thú với sex. Biện pháp này là cách tốt nhất để điều khiển sự co bóp của các cơ PC (pubococcygeal), giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt. Cách làm: Co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lặp lại 20-25 lần.

Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau một tháng, cố gắng kéo dài mỗi lần co thắt, giữ cho được 2 giây. Từ từ nâng lên đến 10 giây. Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó để đạt đến sự lướt trên những đỉnh điểm hưng phấn mà không phải ‘rơi tự do’ quá sớm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một vài loại thực phẩm chức năng chuyên trị xuất tinh sớm, tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật., giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay như Cường Dương Hoàng Đế Hoàn, hoặc một số loại thuốc kéo dài quan hệ tình dục khác.

Bí quyết giúp các chàng kéo dài cuộc yêu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan