Cách giảm cân sau sinh hiệu quả

Hãy vạch ra kế hoạch ngay bây giờ để giảm cân sau sinh hiệu quả cho các mẹ. Chiến lược đó là gì? Cùng khám phá bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn trong nháy mắt nhé!

Cách giảm cân sau sinh 1: Ăn uống lành mạnh

Chọn một chế độ ăn uống lành mạnh là con đường giảm cân an toàn nhất cho phụ nữ sau sinh. Trong đó việc lựa chọn thực phẩm và phương pháp ăn uống hợp lý là hết sức cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Hãy cùng khám phá bí quyết giữ dáng thon cho phụ nữ sau sinh nhé!

Một là, phân chia bữa ăn trong ngày có rất nhiều dinh dưỡng được các chuyên gia khuyên dùng khi bạn muốn giảm cân sau sinh. Sự phân chia 3 bữa ăn chính trong ngày thành 6 bữa ăn nhỏ sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác đói, và cảm thấy thoải mái hơn mà không sợ tăng cân.

Hai là, cần phải bổ sung thêm một số loại thực phẩm như cà rốt, đu đủ, rau xanh, thịt bò, bí đỏ hầm giò heo và một ly sữa ít chất béo là lựa chọn tốt nhất để giảm cân sau sinh hiệu quả cho các mẹ.

Nên tham khảo: Thuốc Giảm Cân Rich Slim

Cách giảm cân sau sinh 2: Cho con bú

Cho con bú là nghĩa vụ thiêng liêng của người mẹ, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng cho con bú thường xuyên và đều đặn sẽ giúp cho việc giảm cân sau sinh nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Khi cơ thể của bà mẹ sản sinh ra sữa và cho con bú thì sẽ cắt giảm khoảng 600-800 calo mỗi ngày. Điều này cho thấy khi cho con bú thì các bà mẹ có thể giảm cân nhanh mà không cần tốn thời gian. Để cho việc giảm cân sau sinh được hiệu quả cần phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi một cách hợp lí để cho quá trình giảm cân được diễn ra tốt hơn. Và hiện nay, phương pháp giảm cân sau sinh bằng cách cho con bú đã được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới sử dụng hiệu quả chẳng hạn như Britney Spears, Beyonce, Mariah Carey …

Cách giảm cân sau sinh 3: Tập thể dục

Tập luyện là hết sức cần thiết để giảm cân sau sinh hiệu quả. Nhưng với cơ thể còn yếu, tập luyện như thế nào để giảm cân nhanh đảm bảo sức khỏe cho mẹ? Hãy bắt đầu với một số bài tập nhẹ nhàng như đẩy bé đi dạo công viên, thực hiện một số bài tập trên sàn nhà như ngồi thiền, yoga và một vài động tác thể dục nhẹ cùng bé yêu của bạn. Sau sáu tuần bạn hãy kiểm tra sức khỏe, nếu bác sĩ đồng ý, tiếp tục thực hiện những kế hoạch tập luyện mới.

Cách giảm cân sau sinh hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan