Cách giảm cân hiệu quả với nước lê gừng

Có rất nhiều cách được đưa ra để áp dụng giúp giảm cân song hiệu quả của nó thì không phải ai cũng biết. Có một cách giảm cân nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn có được sự tự tin hơn vào chính bản thân mình. Sử dụng nước lê gừng giảm cân cũng là một cách hay bạn có thể tham khảo

Hiệu quả giảm cân của gừng

Sử dụng gừng trong chế độ giảm cân của mình giúp bạn nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể mà không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của mình.

Trong gừng có chứa chất chốn oxy hoá có khả năng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, tiêu diệt gốc tự do để tránh những bệnh nguy hiểm đồng thời còn có thể sử dụng làm tăng hương vị cho món ăn của gia đình mình.

Hiệu quả giảm cân của lê

Trong quả lê có chứa chất xơ, nước, vitamin C, A và nhiều dinh dưỡng khác,… những chất dinh dưỡng này rất tốt cho cơ thể, sức khoẻ của con người. Đồng thời sử dụng lê còn giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Sử dụng lê hàng ngày theo các cách khác nhau giúp bạn khắc phục được tình trạng thèm ăn, kiểm soát được cân nạng của mình dễ dàng hơn.

Nguyên liệu gồm có:

– Vài quả lê

– Gừng tươi

– Đường phèn.

Cách làm:

Lê sau khi rửa sạch, gọt vỏ bạn tiến hành thái thành sợi nhỏ.

Gừng gọt vỏ, thái sợi

Cho lê và gừng đã thái nhỏ cùng một chút đường phèn vào nồi nấu trên lửa nhỏ cho tới khi nước sôi bạn hãy mở vung nổi ra, tiếp tục đun khoảng 15 phút nữa thì tắt bếp.

Bạn cho nước cốt ra cốc để nguội là có thể uống thành một thức uống giảm cân thơm ngon, dễ uống và công hiệu hiệu quả.

Chúc bạn giảm cân hiệu quả với món nước lê gừng đơn giản ngay tại nhà!

Cách giảm cân hiệu quả với nước lê gừng
5 1 vote

Bài viết liên quan