Cách kích thích lông mi mọc dài tự nhiên tại nhà

Bạn muốn có một hàng lông mi đều, dài và cong vút nhưng không biết làm cách nào để cải thiện độ dài của lông mi của mình. Đọc bài viết sau đây để có thêm những cách hay để kích thích lông mi mọc dài tự nhiên đơn giản, thực hiện ngay tại nhà mình.

chai-long-mi-giup-mi-dai-dep

Những mẹo nhỏ ngay tại nhà giúp bạn có đôi mi dày và dài tự nhiên.

1.Thực hiện massage với mí mắt.

Khi bạn không có cách chăm sóc tốt cho đôi hàng mi của mình rất dễ dẫn tới tình trạng lông mi bị gãy, rụng thường xuyên hơn.
Hãy thường xuyên massage cho mí mắt để kích thích các nang lông và từ đó thúc đẩy quá trình lông mi mọc dài ra.

2.Cung cấp thêm biotin cho cơ thể.

Vitamin H là một dưỡng chất rất tốt cho quá trình phát triển của móng tay, tóc và da, vì thế, để có thể giúp lông mi phát triển nhanh chóng và tự nhiên nhất hãy bổ sung thêm biotin cho cơ thể của mình.
Một số loại thực phẩm chứa nhiều vitamin H cho bạn tham khảo như trứng gà, cà rốt, đậu, bơ,…

3.Không được kéo lông mi.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhất là khi tẩy trang, tuyệt đối không được kéo lông mi của mình ra. Hãy làm nhẹ hàng nhất có thể với lông mi của mình.

Khi bạn kéo lông mi quá nhiều lần có thể khiến chúng hạn chế quá trình mọc dài ra.

4.Thường xuyên chải lông mi.

Đây cũng là một thao tác đơn giản mà bạn có thể thực hiện vào mọi lúc.
Trước khi chuốt mascara bạn hãy chải nhẹ lông li của mình để kích thích cho lông mi dễ dàng dài ra thêm.

5.Sử dụng tinh dầu tự nhiên để dưỡng mi.

Sử dụng một số loại tinh dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu, dầu hạnh nhân,… chải lên mi mắt trước khi đi ngủ. Đây là một cách đơn giản giúp cho lông mi của bạn hấp thụ thêm được nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho quá trình mọc dài ra của lông mi, và giúp hàng lông mi của bạn thêm chắc khoẻ.

6.Có chế độ ăn uống khoa học.

Một chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý cung cấp đủ dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể cũng là cách để bạn chăm sóc cho hàng mi của mình có thể dài ra nhanh chóng.

Nếu muốn có được một hàng lông mi lý tưởng nhất, hãy lưu ý tất cả các yếu tố trên để có cách chăm sóc hàng mi của mình đúng cách và hiệu quả. Để có lông mi dài và dày, bạn có thể sử dụng thuốc mọc mi để an toàn nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Cách kích thích lông mi mọc dài tự nhiên tại nhà
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan