Cậu nhỏ bị xìu trước khi lâm trận phải làm sao?

Rối loạn cương dương là tình trạng khó kiểm soát được khả năng cương cứng của dương vật hoặc khó duy trì được độ cương cứng trong suốt quá trình quan hệ, hoặc bị mềm trước khi xuất tinh. Tình trạng này có thể kéo dài hay diễn ra liên tục trong ít nhất là 3 – 6 tháng.

Nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương bao gồm:

– Do tuổi tác: Những người đàn ông có độ tuổi trên 40 thường có những biểu hiện yếu sinh lý, suy giảm chức năng tình dục, giảm ham muốn và không chủ động được chuyện ham muốn.

– Áp lực công việc, tress, căng thẳng thần kinh cũng là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

– Lối sống không lành mạnh, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá,… hoạt chất nicotine trong thuốc lá gây cản trở việc lưu thông máu trong cơ thể. Thủ dâm, lạm dụng chất kích thích,…

– Các biểu hiện bệnh lý: tim mạch, gan, thận, tiểu đường, tăng huyết áp mãng tính,… cũng có thể làm cậu nhỏ mềm xuống.
cau nho bi xiu khi lam tran

yeu-sinh-lyMột số biểu hiện cụ thể của bệnh rối loạn cương dương

– Chủ nhân vẫn còn ham muốn chuyện quan hệ tình dục, thậm chí rất hưng phấn, nhưng dương vật không thể cương để đưa vào âm đạo.

– Dương vật cương cứng trong trong thời gian rất ngắn nhưng chưa kịp “hành sự” đã vội “buông đao đầu hàng” hoặc có thể đã đưa vào bên trong nhưng chưa kịp xuất tin đã xìu ngay trong âm đạo.

– Mất hoàn toàn khả năng ham muốn khi có kích thíc, dương vật luôn trong trạng thái “ngủ dài hạn”.

– Cương không đúng nơi, đúng lúc: tình trạng này rất hay gặp, có khi đang ngủ bỗng tỉnh giấc, ngồi họp, đang đi,… thì cậu nhỏ lại cương lên.

Điều trị: Đối với các bệnh liên quan tới nam khoa bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán nguyên nhân. Họ sẽ cho bạn lời khuyên, cách dùng thuốc hoặc một giải pháp điều trị hợp lý.

Mách nhỏ: Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Ngọc Đế Hoàn ( Love Story ), giúp tăng cảm xúc yêu, duy trì trạng thái thăng hoa của phái mạnh trong chuyện chăn gối.

Ngọc Đế Hoàn làm tăng ham muốn tình dục, duy trì và kéo dài thời gian quan hệ, ngăn xuất tinh sớm, cải thiện chức năng sinh lý nam giới, giúp việc kiểm soát tinh trùng và tăng cường sản xuất tinh trùng nhiều hơn, giúp phái mạnh kiểm soát cuộc yêu tốt hơn, chủ động hơn, tăng độ sung mãn, giúp bạn “yêu” một cách trọn vẹn.

Ngọc Đế Hoàn chứa các thành phần bổ trợ sinh lý nam gồm:

Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, câu kỷ tử, nhục thung dung, dâm dương hoắc và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Cậu nhỏ bị xìu trước khi lâm trận phải làm sao?
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan