Chăm Sóc Sức Khỏe

Showing 1–12 of 77 results

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, phục hồi hệ thần kinh chức năng do những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị biến tai biến mạch máu não lâu ngày … phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ,…
1.750.000  1.650.000 
An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc (hộp màu xanh) là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Hàn Quốc. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được biết đến như là thuốc trợ tim, chống đột quỵ, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp hiệu quả.
1.000.000 
Có tác dụng hạ nhiệt, giải độc, an thần trấn kinh, làm các tế bào não giảm hưng phấn, khai khiếu, trừ đườm, an thần, thông mạch, tăng lưu lượng máu não, ngăn cản quá trình tụ máu, tan máu tụ trong não, làm cho các tế bào não và các tri giác hồi phục nhanh chóng.
4.500.000 
Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…
1.550.000 
– Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày. – Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.
6.950.000 
– Làm giảm huyết áp cao, giảm lượng Cholesterol có trong máu, ổn định nhịp tim, giảm mỡ máu và tăng cường lượng ôxi hòa trong máu. – Tăng cường chức năng gan, thải độc, mát gan.
950.000 
Cao hồng sâm ông già có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, điều hòa kinh nghuyệt, bồi bổ chức năng gan và thận, giải độc khi uống rượu (tác dụng làm giã rượu trong những trường hợp bị say), giảm lượng Cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, kéo dài tuổi thanh xuân.
1.650.000 
– Bồi bổ sức khỏe toàn diện với cao hồng sâm hanil. – Cao hồng sâm giúp tăng cường sức đề kháng.
950.000 
Cao hồng sâm 6 năm tuổi được chọn lọc nhân sâm trên 6 năm tuổi, nặng trên 37g được chưng chín trong khoảng 2 – 3 giờ rồi sấy khô thu được Hồng Sâm thể chất trong suốt nửa như sừng, màu hồng, mùi thơm, có vị ngọt hơi đắng.
950.000 
Cao hồng sâm 6 năm tuổi được chiết xuất từ 100% Sâm Hàn Quốc trên 6 năm tuổi, nặng trên 37g chưng chín trong khoảng 2 giờ đồng hồ rồi sấy khô thu được lượng cao gọi là cao hồng sâm 6 năm tuổi.
1.650.000 
– Ngăn chặn lão hóa, ngăn chặn sự sinh sản của tế bào ung thư, chống u, chống di căn tế bào ung thư. – Hắc sâm có tác dụng bảo vệ và cải thiện chức năng gan. – Cao hắc sâm là thuốc bổ thượng hạng sau đó mới đến hồng sâm.
1.700.000 
– Với 15 yếu tố vi lượng được chiết xuất từ hồng sâm có tác dụng bồi bổ sức khỏe chống mệt mỏi. – Tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể. – Cải thiện tình trạng mất ngủ, nâng cao sự tập trung.
2.500.000 

Showing 1–12 of 77 results