An Cung Ngưu Hoàng

Hiển thị một kết quả duy nhất

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, phục hồi hệ thần kinh chức năng do những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị biến tai biến mạch máu não lâu ngày … phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ,…
1.750.000  1.650.000 
An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc (hộp màu xanh) là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Hàn Quốc. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được biết đến như là thuốc trợ tim, chống đột quỵ, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp hiệu quả.
1.000.000 
Có tác dụng hạ nhiệt, giải độc, an thần trấn kinh, làm các tế bào não giảm hưng phấn, khai khiếu, trừ đườm, an thần, thông mạch, tăng lưu lượng máu não, ngăn cản quá trình tụ máu, tan máu tụ trong não, làm cho các tế bào não và các tri giác hồi phục nhanh chóng.
4.500.000 
Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…
1.550.000 
– Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày. – Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.
6.950.000 

Hiển thị một kết quả duy nhất