Chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà không cần dùng thuốc

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà không cần dùng thuốc là cách mà hầu hết các quý ông đều mong muốn vì nó an toàn và kín đáo.

Không chỉ có thuốc mới có thể điều trị xuất tinh sớm, bạn có thể chữa xuất tinh sớm bằng các phương pháp tự nhiên sau đây. Cùng tham khảo và áp dụng nhé!

Sử dụng bài tập cơ chậu điều trị xuất tinh sớm

Có lẽ mới nghe thì bạn sẽ thấy nó khá lạ lẫm nhưng thực ra bạn chỉ cần tưởng tượng, lúc bạn đi tiểu mà dừng lại đột ngột, đó chính là co bóp cơ chậu để tập luyện. Đây có lẽ là bài tập bạn vẫn thường thực hiện mà không biết. Mỗi lần bạn cứ tập luyện từ 20 cái, một ngày từ 2 đến 3 lần sẽ mang lại kết quả điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

Bổ sung các thực phẩm chống xuất tinh sớm

Để ngăn ngừa xuất tinh sớm, bạn nên bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng sau:

Bổ sung thêm nhiều hoa quả trái cây đặc biệt là chuối chứa nhiều magie đặc biệt tốt cho bạn trong quá trình chữa trị.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam – Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

Nguồn dinh dưỡng từ thịt điều trị xuất tinh sớm : Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận…cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng đặc biệt giảm căng thẳng làm ấm bụng. rất tốt cho việc chữa trị xuất tinh sớm.

Các loại ngũ cốc tốt như: úa mạch, gạo, ngô v.v… các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat,  sắt, cùng với tinh bột sẽ cho bạn một sức khỏe tốt, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị.

Các thực phẩm trên sẽ giúp đấng mày râu cải thiện chức năng sinh lý một cách hiệu quả.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng phương pháp tâm lý

Ngoài những nguyên nhân thông thường như do tuổi tác hoặc sinh hoạt thì yếu tố tâm lý  cũng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục. Vì thế, hãy tìm kiếm lý do gây ra tình trạng luôn hồi hộp, lo lắng , thiếu tự tin… mỗi khi lầm trận, việc tìm ra nguyên nhân sẽ giúp dễ dàng loại bỏ tăng thêm phần tự tin khi sinh hoạt tình dục, nếu điều khiển được chính tâm lý của bản thân việc điều trị xuất tinh sớm sẽ có hiệu quả cực cao. Nếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có thể nguyên nhân gây xuất tinh sớm của bạn là do yếu tố tinh thần.

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà không cần dùng thuốc
5 1 vote

Bài viết liên quan