Chuyện ấy tốt hơn nếu thực hành đều

Theo một cuộc nghiên cứu mới đây tại Anh cho thấy, phụ nữ “yêu” ở tuổi 28 là tốt nhất, trong khi đàn ông thì phải ở độ tuổi 33.

Kết quả nghiên cứu này hoàn toàn trái ngược với những nghiên cứu trước đây, đàn ông đạt đỉnh cao về tình dục của mình năm 18 tuổi và phụ nữ ở tuổi 30.

Nghiên cứu cũng tìm thấy rằng, phần lớn phụ nữ có quan hệ tình dục nhiều nhất ở tuổi 25 và bị “mất trinh” ở tuổi 17. Đàn ông, trung bình “mất trinh” ở tuổi 18 và hoạt động tình dục nhiều nhất ở tuổi 29.

chon-thoi-diem-lam-chuyen-ayCuộc nghiên cứu được khảo sát 1.281 người. Khi được hỏi về quan hệ tình dục tốt nhất của họ, 40% trả lời là ở độ tuổi 28. Và những người ở độ tuổi từ 50 đến 60 tuổi cho biết, họ đã có đời sống tình dục tốt nhất ở độ tuổi 46.

Theo chuyên gia Tracey Cox: “Cũng giống như hầu hết các việc khác, chuyện ấy sẽ ngày càng tốt hơn nếu bạn thường xuyên thực hành”,

Vì vậy, theo chuyên gia Tracey, việc đàn ông đạt đến đỉnh cao của đời sống tình dục ở tuổi 33 là hợp lý. “Họ cần có thời gian để học cách kiểm soát cảm xúc của mình và nghiên cứu về “khoái cảm” phức tạp của bạn tình”, bà Tracey giải thích thêm.

Bên cạnh đó, nghiên cứu mới cho thấy: “Chất lượng hơn tốt hơn số lượng”. Khi chúng ta bắt đầu thì có xu hướng quan hệ tình dục nhiều hơn vì lúc đó khao khát và ham muốn mạnh mẽ hơn. Nhưng, theo thời gian, khi hai người hòa hợp và hiểu về cơ thể nhau hơn, có kinh nghiệm hơn thì “chuyện ấy” mới thực sự đạt đỉnh cao nhất.

Chuyện ấy tốt hơn nếu thực hành đều
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan