Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp khoa học

Có những nỗi khổ tâm khó nói nên lời của những cánh mày râu khi đã bước vào giai đoạn cuối của tuổi trung niên. Một trong những nỗi lo ấy chính là vấn đề “trên bảo dưới không nghe” nhưng hãy tìm hiểu cách điều trị căn bệnh này nhé.

1. Hiểu như thế nào về rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật có thời gian cương cứng quá ngắn không đủ để thực hiện việc giao hợp hoặc cương cứng không hoàn toàn ngay cả khi có những kích thích hưng phấn, và tình trạng nặng nhất là không thể cương cứng được (hay còn gọi là liệt dương).

Nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố chi phối như tuổi tác, sức khỏe, tai nạn va đập mạnh vào “cậu nhỏ”, dùng thuốc lâu ngày, các bệnh về tim mạch hay các bệnh về thận

bai-tap-tang-cuong-sinh-ly

2. Các phương pháp điều trị hiện có

Phương pháp y học cổ truyền: với y học cổ truyền thì có hai phương pháp, đó là phương pháp dùng thuốc (từ thảo dược) và phương pháp châm cứu, với mỗi phương pháp cần được áp dụng cho những đối tượng với tình trạng bệnh khác nhau. Chẳng hạn phương pháp dùng thuốc là dành cho những trường hợp nặng như liệt dương còn phương pháp châm cứu cho những trường hợp nhẹ hơn như cương cứng không hoàn toàn hoặc chỉ được ít phút.

Y học hiện đại: Với y học hiện đại cũng có nhiều phương pháp khác nhau

Dùng viên uống: thuốc điều trị theo đơn của bác sĩ, giúp lượng máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn, đều đặn hơn nên khả năng giúp dương vật cương cứng là rất tốt. Người bệnh cần tuân thủ những lời dặn của bác sĩ và không nên dùng chung với thuốc đông y nếu đang sử dụng. Hiện nay, một sản phẩm được sản xuất riêng cho quý ông đem lại hiệu quả rất tốt đó là Ngọc Đế Hoàn. Sản phẩm này giúp cương cứng nhanh, chống xuất tinh sớm rất hiệu quả, được rất nhiều nam giới tin dùng.

Dùng thiết bị hỗ trợ cương dương bằng phương pháp phẫu thuật cũng là một trong những phương pháp đang được áp dụng hiện nay.

Phương pháp dùng thuốc nhưng qua đường tiêm trực tiếp vào dương vật cũng được nhiều người lựa chọn vì cho hiệu quả tương đối khả quan.

Một phương pháp mới gần đây chính là dùng sóng âm có cường độ thấp có thể cải thiện lưu lượng máu đến tim làm giãn mạch máu. Các nhà nghiên cứu suy đoán, con sóng như vậy cũng có thể cải thiện lưu lượng máu đến dương vật, nhờ đó điều trị rối loạn cương dương hiệu quả.

Ngoài ra, việc ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ, hạn chế rượu bia, thuốc lá cũng chính là một trong những phương pháp hỗ trợ để đàn ông lấy lại phong độ của mình.

Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp khoa học
5 1 vote

Bài viết liên quan