Giảm cân đúng cách với nước

Có thể bạn đã từng nghe về việc giảm cân bằng cách uống nước nhưng ban đã thực sự hiểu đúng về nó chưa? Hãy tìm hiểu rõ hơn về phương pháp giảm cân độc đáo này với bài viết sau đây nhé.

Nước không chứa nhiều calo, uống nước nhiều có thể giúp bạn quên đi các loại thức uống chứa nhiều calo khác, hơn thế, nó còn giúp bạn lấp đầy dạ dày, tăng cảm giác no, giảm bớt cảm giác thèm ăn làm cho bạn ăn ít hơn.

Uống nước như thế nào mới có tác dụng giảm cân?

Lý do quan trọng phải uống đủ nước là để giúp thận loại bỏ các chất thải và độc tố khác từ cơ thể của bạn. Trong một chế độ ăn giàu protein, chất thải khác được sản xuất trong quá trình tiêu hóa chủ yếu là do cơ thể bắt đầu phá vỡ các chất béo được lưu trữ. Uống đủ lượng nước tạo điều kiện cho hoạt động đúng đắn của thận và loại bỏ các chất thải. Nước sẽ rửa được các chất thải đã sản xuất trong khi phá bỏ các chất béo trong cơ thể. Các chất thải được loại bỏ qua thận. Để bảo vệ sức khỏe và chức năng thích hợp của các cơ quan trên cơ thể chúng ta, bạn nên uống khoảng 8 ly nước mỗi ngày.

Xem thêm: Thuốc Giảm Cân Perfect Slim USA

Tuy nhiên nếu bạn cung cấp quá nhiều nước trong cùng lúc, điều này có thể gây giữ nước và trọng lượng tăng lên. Uống nhiều nước sẽ làm cho thận hoạt động quá nhiều, lâu ngày dẫ đến suy yếu. Uống một lượng nước thích hợp có thể không chỉ giúp bạn giảm cân, mà còn duy trì trọng lượng của bạn thấp hơn sau khi bạn thành công trong việc đạt được mục tiêu của bạn.

Nước rất cần cho quá trình đốt cháy calorie

Các hoạt động đốt cháy lượng calo cần cung cấp một lượng nước thích hợp và nếu bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể của bạn, nó có thể nhanh chóng bị mất nước, và làm chậm quá trình đốt cháy chất béo. Chẳng hạn như chất xơ rất có lợi cho hệ tiêu hóa, tuy nhiên nó cần một số lượng hợp lý nước để có thể tiêu hóa tốt, nếu không nó có thể dẫn tới táo bón và không để mất trọng lượng như dự đoán của bạn.

Nước làm giảm cảm giác thèm ăn.

Nước góp phần giảm cân vì nó giúp bạn cảm thấy no, làm giảm khả năng của bạn tiêu thụ quá nhiều thức ăn. Nếu bạn áp dụng một chế độ ăn uống mà không cho phép bạn ăn nhiều thức ăn thì  nước đóng vai trò quan trọng hơn để giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn. Uống nhiều nước sẽ khiến bạn ăn ít đi và có thể giảm cân. Nếu có sự mất nước nhẹ, cơ thể có thể sai lầm tạo ra cảm giác đói và bạn bắt đầu ăn khi trong thực tế, cơ thể bạn cần chỉ cần nước. Nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng cảm giác đói và khát xuất hiện cùng một lý do, bởi vì bộ não không phân biệt được hai cảm giác này.

Mỗi phương pháp giảm cân đều có những tính chất riêng, chỉ cần bạn hiểu rõ, áp dụng đúng cách thì việc giảm cân là không hề khó khăn. Cùng tham khảo thêm các cách giảm cân hiệu quả tại http://giamcanlamdep.com  để tự tin khoe vóc dáng.

Giảm cân đúng cách với nước
5 1 vote

Bài viết liên quan