Giảm cân nhanh mà không cần tập thể dục

Phương pháp giảm cân nhanh mà không cần tập thể dục luôn là vấn đề mà được nhiều sự chú ý. Bạn có thể vừa đạt được mục tiêu cân nặng vừa tiết kiệm nhiều thời gian

Nếu bạn không có thời gian dành cho việc luyện tập, vậy thì bạn chỉ cần điều chỉnh việc ăn uống hàng ngày của mình một chút để cân bằng năng lượng của cơ thể, bạn sẽ có thể giảm cân hiệu quả và tiết kiệm được thời gian.

Tùy theo cơ địa của mỗi người và mục tiêu cân nặng mà người ăn kiêng muốn có được sẽ có những chế độ ăn kiêng khác nhau. Sau đây sẽ là một trong những thực đơn ăn kiêng giúp bạn giảm 3-4kg trong 7 ngày một cách an toàn và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo cho kế hoạch giảm cân của mình.

Ngày thứ nhất

– Bạn hãy bắt đầu bữa sáng với một cốc sữa đậu nành không đường và một phần bánh mì ốp la. Một chút tinh bột và protein sẽ giữ cho bạn một tinh thần thoải mái cả ngày.

giam-can-khong-can-tap-the-duc (1)

– Bữa trưa của bạn nên cung cấp chất xơ và protein từ thịt nạc, ví dụ như một miếng ức gà hấp không da và một chén salad bắp cải và cà chua với một quả trứng. Đừng quên tráng miệng với ½ quả bưởi.

– Một bữa tối “nghèo nàn” sẽ hỗ trợ cho sự thành công kế hoạch của bạn. Ưu tiên cho những loại rau màu xanh, càng ít dầu mỡ càng tốt. Chẳng hạn như một phần xà lách trộn 100gr thịt bò, một chén súp hay một chén canh rau, thêm ½ quả bưởi.

Ngày thứ 2

– Bữa sáng trong ngày thứ 2 nên tăng cường protein lên một chút và loại bỏ tinh bột. Có thể thưởng thức một miếng bò bít-tết (chú ý không nêm mặn) và một ít rau salad, kết thúc bằng một ly sữa đậu nành không đường.

– Bữa trưa trong ngày thứ 2 giữ nguyên nguyên tắc chỉ có chất xơ và protein. Ăn  tương tự món ăn bữa trưa của ngày thứ nhất, hoặc thay thế một món tương tự. tất nhiên không thể thiếu ½ trái bưởi đề tráng miệng.

– Đến ngày thứ 2, bạn có thể bị đói và xế chiều, hãy ăn nhẹ bằng dưa hấu, hoặc một cốc sữa đậu nành, hay một chén súp bắp cải.

– Vẫn giữ nguyên tắc “ bữa tối nghèo nàn”, bạn ưu tiên hoàn toàn cho chất xơ vào bữa tối. Đặc biệt nên nhớ, không nên cho tinh bột (cơm, bánh mì, bún, nui, các loại củ và ngũ cốc,…), thêm một chút protein từ thịt nạc để bạn không phải chịu đựng cảm giác thèm ăn thịt.

Nên tham khảo: Thuốc Giảm Cân Rich Slim

Ngày thứ 3

Sau hai ngày khởi động, cơ thể bạn dần có thể quen với việc thay đổi dinh dưỡng, do đó, sẽ bắt đầu đi vào việc ăn kiêng khắt khe hơn một chút để đảm bảo kết quả giảm cân của mình.

– Bữa sáng với 200gr thịt bò hoặc thịt gà nạc, 2 quả cà chua, và một tách trà xanh.

– Ăn trưa sẽ ưu tiên cho súp. Bạn có thể ăn 1-2 chén súp, cùng với một trái chuối vừa và tách trà xanh.

– Với thực đơn một ngày, bạn sẽ có cảm giác đói vào bữa xế. Lúc này, bạn có thể hấp sẵn bắp cải và thưởng thức nó.

– Không thay đổi nguyên tắc “ nghèo nàn” của bữa tối. Ưu tiên cho salad, thêm một chén súp và đừng quên ½ trái bưởi. Bạn không nên uống trà xanh vào buổi tối vì nó có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Trước khi đi ngủ, bạn có thể ăn một trái táo để không bị đói hay thèm ăn lúc nữa đêm.

Ngày thứ 4

– 200gr thịt gà không da, một quả dưa leo và trà xanh bữa sáng. Bạn sẽ đủ tính táo cho 2/3 ngày làm việc.

– Vẫn tiếp tục ưu tiên cho món súp, một trái chuối vừa và tách trà xanh.

– Bữa xế hôm nay có thể là một trái táo, hay lê.

– Salad, súp và một ly nước bưởi là thực đơn của bữa tối. Đừng quên để dành một trái táo nếu bạn thấy đói trước khi ngủ, nó sẽ giúp bạn an tâm nghỉ ngơi hơn.

Ngày thứ 5 -6 -7

– Bữa sáng: Bạn sẽ giữ nguyên tắc đầy đủ protein cho một ngày và kèm theo với một loại thức uống tiêu mỡ như trà xanh, ép cà chua hay nước bưởi ( tất cả đều ít đường hoặc không đường).

– Bữa trưa và bữa tối: Hai bữa ăn này, bạn có thể hoán đổi thực đơn với nhau để tránh tình trạng bị chán ăn và muốn từ bỏ ăn kiêng. Thay đổi nguyên liệu rau, thịt nạc sao cho vừa miệng với bạn. Bạn có thể dùng tráng miệng bằng một trong những thực phẩm giảm cân như lê, táo, bưởi, cà chua, dưa léo, cắp cải luộc, dưa hấu,…

– Bữa ăn nhẹ: Thường là bữa xế và tối trước khi ngủ. Bạn chọn một loại trái cây ít calo như ở trên và ăn để chống cơn đói.

Đó là một những kế hoạch ăn kiêng 7 ngày hiệu quả và được cách chị em phụ nữ áp dụng. Bạn có thể tham khảo hoặc sử dụng các phương pháp giảm cân khác như chế độ ăn kiêng Low-carbs, hay chế độ ăn kiêng với bắp cải,…

Giảm cân nhanh mà không cần tập thể dục
5 1 vote

Bài viết liên quan