Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả với muối

Bạn không biết đối mặt với tình trạng béo bụng sau sinh như thế nào? Cùng tham khảo nhũng phương pháp giảm béo bụng bằng muối đơn giảm sau đây.

Muối rang

Đây là cách làm giãn tiện nhất cho bạn, chỉ cần rang nóng 1/2kg muối hột, cho vào túi vải và chườm nóng sẽ mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng rất tốt.

Muối gừng

Bạn cần chuẩn bị 1kg muối hột và ½ kg gừng tươi rửa sạch, để vỏ đập dập. Sau đó, rang muối và gừng trên chảo nóng cho đến khi ráo nước. Bạn nhanh chóng đổ hỗn hợp này vào một khăn bông hoặc túi vải, gói lại và chườm lên vùng bụng. Hơi nóng từ gừng và muối kết hợp lại sẽ làm giãn các mạch máu, giúp cho quá trình trao đổi chất của cơ thể với môi trường được diễn ra nhanh chóng hơn, các cặn bã sẽ thải ra nhanh hơn qua lỗ chân lông, tạo điều kiện cho các mô mỡ được phân hủy nhanh hơn.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc Giảm Cân Perfect Slim USA

Với phương pháp chườm muối gừng, bạn có thể thực hiện hằng ngày, mỗi ngày chườm khoảng 30 phút. Ngoài tác dụng, giảm mỡ bụng, muối gừng còn giúp giảm nhức mỏi thường gặp ở phụ nữ sau sinh.

Muối ngải cứu

Muối ngải cứu cũng có tác dụng giảm mỡ bụng tương tự như muối gừng. Bạn chỉ cần sử dụng một bó ngải cứu cắt khúc nhỏ và 1 kg muối hột. Đem rang chung hai nguyên liệu này trên chảo nóng cho đến khi vàng và ráo nước. Sau đó, cũng cho vào túi vải chườm nóng, hoặc nếu không dùng ngay thì khi nào cần sử dụng bạn lấy ra, cho vào lò vi sóng hoặc đem răng lại là được. Mỗi ngày chỉ chườm 1 – 2 lần, mỗi lần 30 phút sẽ có tác dụng rất tốt.

Lưu ý khi chườm muối giảm mỡ bụng:

– Cần lưu ý đến nhiệt độ khi chườm, không quá cao sẽ làm bỏng da nhưng quá thấp lại không tạo nên hiệu quả giảm cân.

– Muối cần chọn loại muối sạch để tránh dị ứng

– Không chườm muối lên vết thương để tránh bỏng rát

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả với muối
5 1 vote

Bài viết liên quan