Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

logo-lan-anh

Công ty Lan Anh:

Lan Anh là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và bán lẻ trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như thuốc giảm cân, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, sữa ong chúa, nhân sâm hàn quốc… có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Australia…và Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, độ tin cậy cao tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên:

Năng động, sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ mang lại sự hài lòngcho quý khách hàng.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu, tiếp cận và trải nghiệm những lợi ích to lớn của dược phẩm, thực phẩm chức năng,mỹ phẩm… trong việc chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn nhu cầu làm đẹp. Ngoài việc mang những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, được ưa chuộng nhất ở những thị trường lớn về phục vụ nhu cầu trong nước, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhân ý kiến khách hàng, tích cực nghiên cứu nhu cầu, sở thích và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cả về tính năng cũng như giá cả.

Dịch vụ:

Không chỉ dừng lại ở vai trò cầu nối thương mại, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những hiểu biết chính xác và cập nhật nhất về cácdòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thông qua dịch vụ tư vấn về thông tin, công dụng, cách dùng của từng sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng tận tình với chế độ hậu mãi chu đáo.

Trong định hướng phát triển lâu dài và bền vững, sự hài lòng của khách hàng, đối tác quyết định sự thành công và phát triển của công ty chúng tôi. Gây dựng niềm tin lâu dài, bền vững của khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Phương châm:

Với phương châm: “Sức Khoẻ Của Bạn Là Niềm Hạnh Phúc Của Chúng Tôi”.Lan Anh cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, được bộ y tế cấp giấy phép đầy đủ với chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng. Sự ủng hộ của quý khách là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hệ thống và đa dạng sản phẩm từng ngày. ” Khỏe hơn, đẹp hơn là điều mà chúng tôi rất mong muốn sẽ mang đến cho các bạn “.

Để hệ thống của công ty ngày càng phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Chúng tôi rất mong muốn được sự đóng góp của quý khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội : Số 187, Nguyễn Lương Bằng.

Đà Nẵng: Số 86, Núi Thành, Hải Châu.

Hồ Chí  Minh : Số 20,Đường 37,Phường 4,Quận 4.

Tel: 0462.917.232 – Fax: 0462.917.233

Hotline : 0943.066.067 hoặc 0972.220.454

Website: myphamlananh.com.vn

Email : [email protected]

Lịch làm việc :Từ 8h – 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)