Học cách làm mặt nạ đất sét trắng da tại nhà

Phái đẹp ai cũng mong muốn mình có một làn da trắng hồng, mịn màng như mong ước. Song để có làn da hoàn hảo, trắng sáng thì việc chăm sóc da là hết sức quan trọng. Có rất nhiều cách chăm sóc giúp làn da của bạn thêm trắng sáng trong đó sử dụng mặt nạ đất sét trắng da là cách đơn giản, dễ làm và mang lại hiệu quả cao.

Đất sét có khả năng hút nước và khả năng kết dính nên đây là một thành phần thường được sử dụng để làm mặt nạ dưỡng da. Đất sét có nhiều tác dụng đối với làn da của con người trong đó tác dụng lớn nhất chính là giúp làn da của bạn thêm trắng sáng.

Việc sử dụng mặt nạ đất sét rất dễ làm, đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm lại không gây tác hại xấu cho làn da nên được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là cách chăm sóc da cho bản thân mình. Có rất nhiều cách chăm sóc da sử dụng mặt nạ đất sét. Để làm mặt nạ dưỡng trắng da bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây:

Nguyên liệu:

– Đất sét, nước lọc, dầu dừa

Cách làm:

– Cho 3 thìa bột đất sét vào bát, cho thêm một ít nước lọc, khuấy đều cho hỗn hợp sền sệt.

– Cho thêm vài giọt dầu dừa trộn đều lên là được.

Cách sử dụng:

– Rửa sạch mặt với nước ấm, lau khô

– Sử dụng bàn chải mềm hoặc ngón tay bôi 1 lớp mỏng hỗn hợp lên khuôn mặt.

– Nằm thư giãn 20 phút, đợi mặt nạ khô thì rửa sạch với nước sạch và cảm nhận làn da trở nên mịn màng hơn nhé

Với loại mặt nạ đất sét trắng da này bạn vừa cải thiện được độ trắng mịn cho làn da của bạn đồng thời giúp tăng cường độ ẩm cho da, đảm bảo cho bạn có làn da mịn màng, độ ẩm tốt.

Học cách làm mặt nạ đất sét trắng da tại nhà
5 1 vote

Bài viết liên quan