Sở hữu làn da Bạch Tuyết nhờ nhau thai cừu

Một trong những mẹo làm đẹp da được nhiều người tìm kiếm và áp dụng hiện nay đó là sử dụng nhau thai cừu. Không chỉ có công dụng làm trắng da, tẩy nám, xóa mụn, nhau thai cừu còn có tác dụng tương tự thuốc nở ngực. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da Bạch Tuyết nhờ nhau thai cừu.

Nhau thai cừu

Nhau cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá. Đây là bộ phận được hình thành trong thời gian đầu của quá trình mang thai ở loài cừu. Khi cừu mẹ sinh con, nhau thai cừu cũng theo đó đi ra ngoài tử cung.

Từ xa xưa người ta đã biết sử dụng nhau thai cừu để làm đẹp và cải thiện sức khỏe. Người ta sử dụng nhau thai cừu để chế biến trực tiếp thành một số món ăn bổ dưỡng. Hiện nay, hàng loạt các sản phẩm nhau thai cừu ra đời. Chúng được hình thành trong quá trình đông lạnh khô với công nghệ tiên tiến, tồn tại dưới dạng thuốc viên, nước.

nhau-thai-cuuThuốc nở ngực từ nhau thai cừu

Các sản phẩm từ nhau thai cừu có tác dụng tương tự thuốc nở ngực. Các dưỡng chất này  giúp kích thích quá trình sản sinh estrogen, chúng thông qua mạch máu đi tới hai bầu ngực làm nở các tuyến sữa, làm dày thêm các lớp mỡ đệm và lưu trữ mô ngực giúp làm tăng độ lớn cho bầu ngực một cách hoàn toàn tự nhiên, cứng rắn và đầy đặn hơn.

Những cô nàng có vòng một khiêm tốn thì nên sử dụng các sản phẩm này. Hiện nay có một số sản phẩm uy tín được làm từ nhau thai cừu như Queen 9 – viên uống nở ngực, đẹp da, chống lão hóa; Premium Placenta anti aging – chống lão hóa và trị nám; Platinum Placenta Youth…

Nhau thai cừu giúp trắng da, tẩy nám, xóa mụn

Nhau thai cừu có thành phần dinh dưỡng dồi dào, chứa hơn 30 amino acid thiết yếu, có melatonin, các acid nucleotic, SOD, acid hyaluronic, chất chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs, một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da Bạch Tuyết nhờ nhau thai cừu.

Ngoài ra, nhau thai cừu còn chứa các thành phần giúp giảm cholesterol, ngăn chặn các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch, cải thiện hệ thần kinh, bảo vệ gan thận khỏi mắc bệnh. Cải thiện các bệnh về gan, đau đầu, da xơ cứng, mụn trứng cá, vẩy nến, viêm khớp. Các sản phẩm làm từ nhau thai cừu có tác dụng hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt và giảm đau khi hành kinh.

Sở hữu làn da Bạch Tuyết nhờ nhau thai cừu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan