Khắc phục rụng tóc với dưỡng chất

Chân tóc là nơi duy nhất nhận được chất dinh dưỡng từ mạch máu giúp tóc phát triển và chắc khỏe. Do đó, để khắc phục tình trạng rụng tóc cần phải lấy việc cung cấp dưỡng chất từ bên trong làm gốc.

Nguyên nhân khiến tóc dễ gãy rụng:

Có một ngàn lẻ một nguyên nhân gây ra việc rụng tóc, tuy nhiên, nguyên nhân được xem là cơ bản gây ra rụng tóc ở cả nam lẫn nữ là thiếu dưỡng chất từ bên trong. Ở nữ giới, sự thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen làm các mạch máu nuôi tóc nhỏ lại, khiến chân tóc thoái hóa dẫn đến tóc dễ gãy, rụng. Ở nam giới, cơ thể thường tiết nhiều nội tiết tố nam androgen, làm giảm khả năng tổng hợp protein của tóc, đồng thời chân tóc bị tắc nghẽn do bã nhờn khiến tóc yếu dần và rụng.

khac-phuc-rung-toc-nho-duong-chat

Bên cạnh đó, việc làm đẹp cho mái tóc bằng thuốc nhuộm và các dụng cụ uốn, duỗi… cũng là nguyên nhân gây nên chứng rụng tóc. Ngoài ra, căng thẳng, hay lo âu, ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng cũng khiến tóc dể bị gãy, rụng.

Giải pháp ngăn rụng tóc từ bên trong

Thông thường, một liệu trình để khắc phục chứng rụng tóc phải mất nhiều thời gian và sự kiên trì để đạt được hiệu quả. Tuy nhiên với Excellent Hair Growth, bạn sẽ cảm nhận được kết quả tốt nhất chỉ sau 2-3 tháng. Viên uống  Excellent Hair Growth có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên gồm các thành phần như: Cây lô hội, cây bạch chỉ, cây nghệ, trái sơn trà , hoa xô đỏ, xương cựa.

Cơ chế hoạt động của Excellent Hair Growth  sẽ thấm sâu vào da đầu làm sạch lỗ chân tóc bị tắc và mang dưỡng chất đến phục hồi da đầu để nuôi và tái sinh chân tóc. Mang lại cho da đầu một sự cân bằng cần thiết để phục hồi mái tóc dầy, dài, khỏe đẹp.

Hiệu quả đến nhanh trong tháng đầu tiên sử dụng, các lỗ chân tóc và chân tóc bị tổn thương trước đó sẽ được hồi phục, ngăn rụng tóc hoàn toàn. Trong tháng thứ 2 tóc bắt đầu mọc lên, nếu tiếp tục sử dụng tóc sẽ dầy, dài và khỏe đẹp hơn.

Ngoài khả năng điều trị rụng tóc và giúp mọc tóc thuốc còn giúp sạch gàu cho da đầu

Xem chi tiết về sản phẩm: Thuốc Mọc Tóc Excellent Hair Growth (Dạng Viên) Thuốc Mọc Tóc Excellent Hair Growth (Dạng Xịt)

Khắc phục rụng tóc với dưỡng chất
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan