Mách nhỏ 5 phương pháp giúp làm mi dài cong vút

Bạn sẵn sàng bỏ ra hàng đống thời gian và chi phí vào dịch vụ nối dài mi được cung cấp tại các salon chuyên nghiệp. Sẽ tuyệt hơn rất nhiều, nếu bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản, dễ dàng, an toàn lại cực kỳ hiệu quả với 7 mẹo “nối mi” như sau đây:

1. Chải lông mi

Hơi kỳ lạ, tuy nhiên, việc chải thường xuyên sẽ giúp lông mi luôn được làm sạch và trong trạng thái khỏe mạnh. Dùng bàn chải nhỏ vuốt đều, nhẹ nhàng và liên tục trên lông mi trước khi bạn sử dụng mascara. Rất thần kỳ, lông mi sẽ mọc nhanh, dài và dày hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện điều này hàng ngày.

chai-long-mi-giup-mi-dai-dep2. Dùng thuốc dài mi Revitalash

– Sử dụng ngày 1 lần trước khi đi ngủ (tối), rửa sạch mắt trước khi sử dụng, không rửa lại mắt trong vòng 8h sau khi sử dụng.

– Quẹt lên chân của lông mi.

– Sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

thuoc-dai-mi-revitalash-advanced-3d

Xem chi tiết: Thuốc Mọc Dài Mi Revitalash Advanced 2.0ml

3. Kết hợp dầu ô liu

Cực đơn giản, bạn sẽ hài lòng với tác dụng nhanh chóng và hiệu quả của dầu ô liu trên mi. Áp dụng chúng trên cả mí trên và dưới sau khi tẩy trang vào buổi tối. Vitamin và khoáng chất có trong loại dầu này giúp cải thiện tế bào cũ, đồng thời, kích thích các sợi mi mọc trong thời gian ngắn nhất.

4. Massage mí mắt

Lông mi dễ gãy, rụng và trở nên cụt ngủn nếu bạn có thói quen lau, vò và nháy mắt liên tục. Độ giòn sẽ bị phá vỡ khi bạn dùng các ngón tay tác động trực tiếp đến chúng. Cọ nhẹ mí trên, không chạm mi, điều đó sẽ giúp cải thiện phần nào đôi mắt lưa thưa cần xử lý của bạn.

5. Áp dụng vitamin E

Áp dụng vitamin E khi bạn muốn nuôi dưỡng hàng mi một cách khỏe mạnh từ bên trong. Bổ sung hoạt chất này trong khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào hàng mi mỏng dính. Áp dụng kem dưỡng vitamin E, một cách trực tiếp, sẽ giúp mi mọc dài – dày – đen nhánh chỉ trong một thời gian ngắn.

7. Nói “không” với mi giả

Bạn thoải mái sử dụng lông mi giả mà không hề hay biết rằng chúng mang đến những tác động có hại cho lông mi.

Chất keo có trong sản phẩm, chưa được làm sạch hoàn toàn, bám dính và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt. Động tác kéo mạnh, khi bạn làm điều này, cũng được cho là một trong những nguyên nhân gây rụng mi.

Mách nhỏ 5 phương pháp giúp làm mi dài cong vút
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan