Mẹo để giảm cân nhanh trong ngày mùa đông

Mẹo để giảm cân nhanh trong những ngày mùa đông sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng hiệu quả.

Không khí lạnh mùa đông thường khiến bạn trở lười phải chiu ra khỏi chăn để vận động đồng thời bạn cũng ăn nhiều hơn nên sẽ rất khó để kiểm soát cân nặng của mình. Vì thế, bạn nên áp dụng những mẹo để giảm cân nhanh trong ngày đông sau đây để giữ vóc dáng thon gọn hiệu quả nhé!

Đánh răng sau khi ăn – mẹo giảm cân nhanh

Đánh răng sau khi ăn – mẹo giảm cân nhanh

Đây là cách giảm cân nhanh đơn giản nhưng rất hiệu quả. Sau các bữa ăn chính, nhất là sau bữa tối bạn nên đánh răng ngay. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm sự thèm ăn và không còn muốn ăn gì nữa khi răng miệng đã sạch sẽ. Ngoài ra nếu bạn đánh răng bằng kem bạc hà thì hương vị bạc hà lại càng có tác dụng giảm sự thèm ăn của bạn.

Sử dụng màu xanh cho bàn ăn để giảm cân nhanh

Bạn có biết màu xanh là màu giúp bạn giảm sự thèm ăn và giảm cân hiệu quả hơn không? Vì vậy khi bày biện bàn ăn, bạn hãy dùng chén đĩa màu xanh, khăn ăn màu xanh thay vì những màu đỏ, vàng hay những màu khác. Điều này có ích cho việc giảm cân của bạn đấy.

Uống nhiều nước giúp giảm cân nhanh

Uống nhiều nước giúp giảm cân nhanh

Nước lọc rất tốt cho cơ thể, đặc biệt uống hiều nước sẽ là cách giảm cân nhanh đơn giản nhất cho bạn. Bạn nên mang theo mình một bình đựng nước tiện dụng để bất kì khi nào bạn cũng có thể uống nước, kể cả bạn đang đi dạo phố hay đi mua sắm. Việc uống nước thường xuyên này sẽ làm bạn giảm cảm giác thèm ăn và không còn muốn ăn vặt nữa. Với bình nước lọc thỉnh thoảng bạn có thể sáng tạo cho mình những loại nước uống hấp dẫn hơn mà không gây béo như nước trái cây ép ít ngọt hoặc nước lọc thêm vào một vài lá bạc hà và vài lát chanh để có các hương vị khác nhau.

Đi bộ 20 phút trước bữa ăn để giảm cân nhanh hơn

Vận động trước bữa ăn sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Không tin bạn hãy thử xem. Bạn có thể đi bộ 20 phút trước bữa ăn hoặc tập một vài môn thể thao như chạy, đạp xe, các bài tập giãn cơ tăng cường cơ bắp hoặc đơn giản hơn bạn có thể hít một vài hơi thật sâu hoặc tập một vài động tác kéo giãn cơ thể trước bữa ăn.

Giảm cân nhanh bằng cách tập thói quen ăn ít

meo-de-giam-can-nhanh-trong-ngay-mua-dong (3)Giảm cân nhanh bằng cách tập thói quen ăn ít

Để không bị tăng cân béo phì trước tiên bạn cần tập thói quen ăn ít dần đi và hoạt động thể chất nhiều hơn. Đó là cách tốt nhất để giảm cân nhanh và tránh tăng cân kể cả trong mùa đông. Để hỗ trợ cho việc tập thói quen ăn ít dần đi bạn có thể dùng những chén đĩa nhỏ để đựng thức ăn trong các bữa ăn để giảm số lượng dần hoặc thử thay đổi cách bày biện món ăn như bày món khai vị vào đĩa nhỏ, món chính vào đĩa tráng miệng, sự xáo trộn trong sắp xếp như vậy vừa thú vị lại giảm được lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể.

Trên đây là một số mẹo để giảm cân nhanh trong ngày mùa đông mà bạn có thể áp dụng để lấy lại vóc dáng của mình. Chúc bạn nhanh chóng giảm cân thành công và luôn khỏe mạnh, đừng quên truy cập http://giamcanlamdep.com để cập nhật những thông tin giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Mẹo để giảm cân nhanh trong ngày mùa đông
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan