Món tráng miệng lạ, ngon giúp eo thon, dáng chuẩn

Sử dụng các món tráng miệng lạ, ngon giúp eo thon, dáng chuẩn là một trong những mẹo giảm cân nhanh và hiệu quả.

Quả anh đào nhúng chocolate với hạt dẻ cười

Anh đào là trái cây có nguồn chất xơ dồi dào có thể hòa tan trong nước, giúp giảm cân hiệu quả, an toàn. Chất xơ hòa tan trong quả anh đào còn có khả năng làm giảm mức cholesterol – thủ phạm gây nghẽn tim.

mon-trang-mieng-la-ngon-giup-eo-thon-dang-chuanĐối với chocolate, người sử dụng cần chọn loại chocolate đen 60% để giảm thiểu hàm lượng đường. Thêm một chút vụn hạt dẻ cười sẽ làm cho món ăn thêm hấp dẫn và ngon miệng. Đây là một trong những món tráng miệng lạ, ngon giúp eo thon, dáng chuẩnđược nhiều người sử dụng.

Sữa chua đào

Sữa chua là thực phẩm tuyệt vời cho người cần giảm cân. Ngoài tác dụng làm giảm trọng lượng cơ thể sữa chua còn có tác dụng làm đẹp da, làm mát cơ thể.

Chất xơ trong đào rất tốt cho đường ruột, giúp dễ dàng đào thải những chất béo dư thừa, giúp giảm cân nhanh. Đào chứa 80% là nước nên sau khi ăn sẽ chiếm rất nhiều không gian dạ dày, khiến cho bạn dễ có cảm giác no.

Sữa chua đào là món tráng miệng tuyệt vời cho những người muốn giảm cân.

Kem dưa hấu

Dưa hấu chủ yếu chứa nước, giúp cơ thể loại bỏ độc tố, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Trong 100 g dưa hấu chỉ chứa 31 calo. Vì thế ăn dưa hấu sẽ giúp bạn duy trì được cân nặng. Ngoài ra, các axit amino có trong dưa hấu có thể giúp thải độc tố, tiêu hóa chất béo.

Kem dưa hấu mát lạnh là món tráng miệng thú vị sau những buổi trưa nắng nóng

Món tráng miệng lạ, ngon giúp eo thon, dáng chuẩn
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan