Những biểu hiện “tố giác” chàng đang gặp phải vấn đề sinh lý

Thừa nhận mình đang mắc bệnh yếu sinh lý không phải là điều dễ dàng gì với đấng mày râu. Nhưng việc cảnh giác với những biểu hiện dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra bệnh sớm và có hướng cải thiện tốt hơn.

Cuộc sống hiện đại nên việc bạn cởi mở tâm lý và đón nhận những thông tin hữu ích về sức khỏe tâm lý sẽ giúp bạn nhận thấy vấn đề mình đang gặp phải dễ dàng hơn để nâng cao khả năng trong chuyện chăn gối vợ chồng hơn. Nhưng trước tiên, bạn hãy xem mình có nằm trong danh sách có biểu hiện đáng cảnh báo về khả năng sinh lý của mình không để tìm cách khắc phục sớm .

1. Rụng tóc nhiều

Rụng tóc có thể là biểu hiện của bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng. Những người mắc bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc muộn (theo kết quả ghiên cứu của Đại học Modena – Italia). Và trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp, 50% có dấu hiệu xuất tinh sớm, 17% giảm ham muốn tình dục và 15% bị bệnh yếu sinh lý ở nam.

Chính vì vậy, nếu bạn lọt vào top danh sách những chàng trai thường xuyên rụng tóc thì cần chú ý đến vấn đề sinh lý của mình để điều trị sớm hơn.

2. Chàng có giọng nói trầm

Những anh chàng có giọng nói trầm khàn thường nhận được sự quan tâm của các bạn nữ nhiều vì mang lại cho họ một vẻ nam tính quyến rũ riêng, rất đàn ông.

Nhưng thực tế, qua kết quả nghiên cứu gần đây của trường Đại Học Tây Úc đã cho thấy ở nam giới có chất giọng trầm thì thường mắc phải vấn đề sinh lý. Nguyên nhân là do hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới cũng đồng thời gây trở ngại quá trình sinh tinh, khiến lượng tinh trùng trong tinh dịch ít hơn những người khác.

3. Vòng eo lớn

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy giữa vòng eo lớn và rối loạn chức năng cương dương là do ảnh hưởng của testosterone thấp. Cơ thể đàn ông bình thường nếu cung cấp đầy đủ lượng testosterone thì các tế bào gốc trong tất cả các cơ quan có thể được chuyển đổi thành cơ bắp. Ngược lại testosterone thấp thì tế bào gốc sẽ chuyển đổi thành chất béo gây nhiều ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý.

Nên tham khảo: Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam – Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

Vì vậy, để cải thiện tình trạng sinh lý ở những chàng trai có vòng eo lớn thì cần phải bổ sung testosterone hàng ngày và thay đổi cách sống và thể dục thể thao để phòng tránh bệnh yếu sinh lý ở nam. Ngoài ra, đàn ông có vòng eo lớn hơn 100cm thường mắc hội chứng chuyển hóa có nghĩa là dễ mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Dáng đi cứng nhắc

Khi có phản ứng tình dục, các tín hiệu thần kinh đi từ não bộ đến tủy sống, đến lượt mình tủy sống gửi các xung lực đến cơ, điều chỉnh sự cương cứng của dương vật. Nhưng nếu cột sống thiếu tính linh hoạt nghĩa là bạn đang có dáng đi quá cứng nhắc thì những tín hiệu sẽ không được thông qua để đến dương vật dẫn đấn bệnh yếu sinh lý ở nam, gây khó khăn trong mối quan hệ.

Để cải thiện tình hình nên kết hợp tập thể dục, yoga, thư giãn cơ bắp và châm cứu để cải thiện dáng đi cũng như mang lại sự thoải mái hơn cho cơ thể.

5. Thường xuyên ngủ ngáy

Việc có biểu hiện ngủ ngáy to và thường xuyên thường được liệt vào hai lý do thường gặp là do mắc phải chứng bệnh béo phì và testosterone thấp làm rối loạn giấc ngủ, còn được gọi là hội chứng ngưng thở khi ngủ.

Và nếu bạn đang có mức độ testosterone thấp, lại chịu sự mệt mỏi mãn tính do thiếu ngủ, lượng testosterone của bạn sẽ tiếp tục giảm và bạn sẽ có rất ít hoặc thậm chí không có năng lượng cho tình dục, dễ mắc bệnh yếu sinh lý ở nam. Tốt nhất nếu đang mắc phải chứng ngáy ngủ thì bạn nên giảm cân và đến gặp trực tiếp bác sĩ để điều trị.

Những biểu hiện “tố giác” chàng đang gặp phải vấn đề sinh lý
5 1 vote

Bài viết liên quan