Những kiến thức về thuốc nở ngực bạn cần biết

Chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có được một vòng 1 đầy đặn và căng tràn sức sống. Việc lựa chọn thuốc nở ngực để nâng cấp vòng 1 của mình trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thuốc nở ngực bạn cần có đầy đủ những kiến thức về phương pháp làm đẹp này để có những cách làm đúng đắn nhất cho mình. Bài viết này xin chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về thuốc nở ngực.

vi-sao-nen-han-che-mac-ao-nguc

1. Nội tiết tố sinh dục không dùng bừa bãi.

Những loại thuốc nội tiết sinh dục không được sử dụng bừa bãi nếu không sẽ rất nguy hiểm. Thông thường có hai loại tiết tố sinh dục nữ đó là estrogen và progesterone.

Estrogen là tiết tố do buồng trứng tiết ra có tác dụng trực tiếp trong việc phát triển của vòng 1. Sử dụng thuốc nội tết tố có estrogen không nên sử dụng nhiều mà chỉ nên sử dụng để chữa trị một số bệnh như rối loạn nội tiết tuổi dậy thì, rối loạn kinh nguyệt, không rụng trứng, vô sinh,…

Những loại thuốc này rất nguy hiểm với đang có thai, đang cho con bú, viêm gan, bị viêm tắc tĩnh mạch, đái tháo đường nặng, tăng huyết áp,,… và rất hay gây ra những tác dụng phụ.

2. Tác dụng của nột tiết tố sinh dục nội sinh với sự phát triển ngực.

Estrogen có vai trò quan trọng trong việc tác động tới sự phát triển của tuyến vú, giúp nang tuyến sữa phát triển và làm cho hje thống ống dẫn sữa tăng trường, làm tích tụ mô mỡ dưỡi da khiến ngực to lên.

Tác dụng của Estrogen mang lại hiệu quả khi nó gắn vào thụ thể và đối với mỗi người phụ nữ thụ thể này khác nhau nên sự phát triển của ngực cũng khác nhau, từ đó kéo theo kích thước của ngực ở mỗi người hoàn toàn không giống nhau.

3. Sự nguy hiểm khi đưa nội tiết tố sinh dục từ ngoài vào.

Đối với những người ngực kém phát triển việc sử dụng nội tiết tố dạng thuốc để làm ngực to hơn là không tốt. Nếu số lượng thụ thể trong cơ thể không nhiều mà bạn lại sử dụng hormone là không hiệu quả.

Việc sử dụng hormone như vật còn khiến gây ra các tác dụng phụ không tốt cho sức khoẻ của con người. Và nếu sử dụng loại thuốc bôi ngoài ra cũng không có tác dụng lớn. Estrogen bôi ngoài da không thể thấm qua da để vào máu, truyền tới tuyến vú gắn vào thủ thể để mang tới tác dụng được.

Thay bằng sử dụng thuốc nở ngực để cải thiện vòng 1, bạn hãy có một chế độ ăn uống, luyện tập khoa học hợp lý vừa an toàn cho sức khoẻ lại có thể cải thiện vòng 1 của mình hiệu quả hơn.

Những kiến thức về thuốc nở ngực bạn cần biết
5 1 vote

Bài viết liên quan