Những lợi ích của quan hệ tình dục đối với nữ giới.

Lợi ích của quan hệ tình dục đem lại cho cả hai người không chỉ về mặt tinh thần, thể xác mà còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe. Một đời sống tình dục lành mạnh là mấu chốt của gia đình hạnh phúc. “Yêu” cũng là cách làm đẹp của phái nữ.

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, đó là một bản năng vốn có. Khi quan hệ tình dục an toàn, trung thành với một bạn tình và không mắc các bệnh tình dục thì sẽ đem lại những lợi ích cho cả hai người, đặc biệt là phái nữ.

nhung-loi-ich-cua-quan-he-tinh-duc-doi-voi-nu-gioi

Những lợi ích của quan hệ tình dục đối với nữ giới.

Theo nghiên cứu, quan hệ mỗi tuần 2 lần và đạt cực khoái sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn những người ít quan hệ.

Làm đẹp da, chống lão hóa:

Khi “lên đỉnh” thì hàm lượng hormone DHEA có trong máu tăng lên gấp năm lần, đây là loại hormone chống lão hóa, giúp phụ nữ trẻ trung và tươi tắn. Đồng thời, trong quá trình quan hệ lượng oestrogen được bơm đầy có tác dụng làm da căng mịn, tươi sáng, hồng hào và thêm phần nữ tính.

Đốt cháy calo, củng cố xương cốt:

“Yêu” cũng là cách tập luyện, vận động toàn cơ thể, đốt cháy calo dư thừa. Lượng oestrogen tiết ra ngăn ngừa loãng xương ở phái nữ. Điều này cực kỳ cần thiết cho phụ nữ tiền mãn kinh.

Giảm stress, giảm đau đầu:

Phụ nữ là đối tượng thường xuyên bị cơn đau đầu hành hạ cộng với những áp lực từ gia đình, công việc và bản thân khiến họ thêm tiều tụy. Tuy nhiên, lợi ích từ sex sẽ giúp xua tan mọi căng thẳng, lo âu, giảm đau đầu và giúp tinh thần phấn khởi. Lượng hormone oxytocin được cơ thể phóng ra lúc “yêu” có tác dụng giảm đau, làm dịu thần kinh và kích thích thích hứng khởi. Sau mỗi cuộc “yêu” cả hai sẽ ngủ ngon và sâu hơn.

Tăng hưng phấn, giúp tự tin và yêu đời:

Khi cuộc “yêu” thành công và cả hai cùng “lên đỉnh” sẽ khiến người phụ nữ hạnh phúc và yêu đời hơn. Với đời sống sinh hoạt vợ chồng trọn vẹn sẽ cải thiện tinh thần, tâm trạng và giúp đời sống gia đình hạnh phúc hơn từ đó tăng hiệu quả làm việc.

Giảm nguy cơ tiểu không tự chủ:

Quan hệ tình dục được coi là bài tập cho vùng xương chậu của phụ nữ. Các động tác co khít âm đạo làm giảm nguy cơ tiểu không tự chủ ở phụ nữ. Quan hệ vợ chồng ở phụ nữ tiền mãn kinh còn giúp cơ vùng chậu săn chắc.

Ngăn ngừa cao huyết áp khi mang thai:

Cao huyết áp là tình trạng dễ mắc phải ở phụ nữ trong gia doạn bầu bí. Theo các nhà khoa học, phụ nữ có tần suất “yêu” nhiều trước khi mang thai sẽ giảm đáng kể nguy cơ mắc chứng cao huyết áp.

Theo các nhà sinh học Hà Lan phụ nữ đang mang thai “yêu” bằng miệng và nuốt “tinh túy” của chồng thì khả năng mắc chứng cao huyết áp rất ít.

Loi ich từ việc quan hệ tình dục an toàn đẹp lại thật tuyệt vời. “Yêu” không chỉ đem lại cảm giác thỏa mãn thể xác mà còn gắn kết hai người lại với nhau, làm cho cuộc sống thêm hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

Lan Anh

Những lợi ích của quan hệ tình dục đối với nữ giới.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan