Những món ăn vặt giúp tăng cân nhanh chóng

Ăn vặt cũng là cách tăng cân nhanh chóng dành cho người gầy. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn món ăn vặt giúp tăng cân chứ không phải gặp món gì cũng ăn nhé!

Việc cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng thường xuyên từ thức ăn là cách tăng cân nhanh cho người gầy. Cứ mỗi 2-3 tiếng bạn lại “nhâm nhi” một món ăn nhẹ nào đó thì cân nặng sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Các loại bánh quy:

Bánh quy được làm từ bột mì, trứng gà, đường và một số thành phần khác như bơ, kem, ca cao, sô cô la,… Những nguyên liệu để làm nên chiếc bánh quy bé bé, xinh xinh chính là thực phẩm tăng cân dành cho người gầy.

Cách tăng cân nhanh chóng.

Cách tăng cân nhanh chóng.

Bánh quy nhỏ gọn nên rất tiện mang theo bên mình, bạn có thể nhấm nháp bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bánh quy bơ, bánh quy kẹp sô cô la, bánh quy ca cao… cũng là món ăn yêu thích của trẻ nhỏ. Bổ sung ngay vào thực đơn tăng cân ăn vặt cho trẻ nhé!

Trái cây khô:

Trái cây sấy khô chứa nhiều calo hơn trái cây tươi. Chính vì vậy, người mập thường chọn ăn trái cây tươi để giảm cân, và người gầy chọn trái cây khô để tăng cân.

Một số loại trái cây sấy khô giúp tăng cân nhanh mà bạn nên có đó là: Nho khô, chà là khô, chuối sấy,…

Vì chứa nhiều năng lượng nên trái cây sấy sẽ giúp bạn giải quyết nhanh cơn đói.

Tuy nhiên, trong quá trình chế biến thì có một lượng lớn vitamin có lợi bị “thất thoát” ra ngoài. Chính vì vậy, bạn cũng nên bổ sung trái cây tươi (chuối, bơ,…) vào thực đơn của mình.

Các thức uống bổ dưỡng:

Các thức uống được chế biến từ ca cao, sô cô la, sữa,… là những thức uống chứa nhiều vitamin và các chất có lợi cho người gầy muốn tăng cân nhanh. Thời điểm uống sữa để tăng cân là sau bữa ăn khoảng 30 phút và trước khi đi ngủ.

Nước ép trái cây, sinh tố có sự tham gia của sữa cũng là thức uống mà bạn không thể bỏ qua. Một vài vụn sô cô la để trang trí cho ly sinh tố của bạn thêm đẹp mắt cũng là mẹo giúp bạn tăng cân nhanh.

Một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn tăng cân nhanh. Ngoài ra, bạn cần tập thói quen ăn uống đúng giờ và không bỏ bữa. Không sử dụng những thực phẩm không tốt cho sức khỏe: rượu, bia, thuốc lá,… để có một cơ thể khỏe mạnh.

Best Weight Gain

Best Weight Gain.

Nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân Best Weight Gain để tăng cân nhanh. Để biết thêm thông tin chi tiết về thực phẩm chức năng tăng cân Best Weight Gain hãy liên hệ 0943.066.067 – 0972,220.454 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: – Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

             – Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm.

Những món ăn vặt giúp tăng cân nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan