Những vitamin cần thiết cho vòng 1 chãy xệ

Tình trạng ngực xệ ở chị em nữ giới là điều thường thấy và thường gặp phải ở khá nhiều, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh.

Tuy nhiên, chị em không nên quá lo âu vì chúng ta có khả năng khắc phục ngực xệ bằng việc bổ sung những vitamin cần thiết dưới đây sẽ đem đến hiệu quả cho vòng 1 bị chãy xệ.

Ngực chảy xệ là một quá trình tự nhiên và tất yếu không thể tránh khỏi ở bất kể nữ giới nào , đặc biệt là nữ giới sau khi sinh…Thực tế ngực không có cơ bắp mà được cấu tạo với dây chằng , tuyến , mô liên kết và chất béo. Vậy nên , khi dây chằng không căng thì rất dễ dẫn đến tình trạng xệ.

Đứng trước thực trạng này , nhiều chị em lựa chọn phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực . Tuy nhiên , cũng có phần lớn chị em ngại “sử dụng dao kéo” hay lo ngại chi phí đắt và những ảnh hưởng về sau nên không muốn vận dụng biện pháp này.

Nếu không muốn làm giải phẫu nâng ngực, chị em có thể lựa chọn những cách an toàn hơn như thay đổi trong lối sống , thiết lập chế độ ăn uống hợp lý… Đặc biệt , trong chế độ ăn uống hàng ngày, chị em cũng nên bổ sung các loại thực phẩm sau:

– Vitamin C: Cơ thể chúng ta sử dụng vitamin C để làm nên collagen. Collagen là những gì cho sự đàn hồi cho da. Thay vì dùng thuốc bổ sung , ta có thể ăn một chế độ ẩm thực giàu vitamin C , song song cũng là để làm tăng khả năng miễn dịch và giúp tránh một số bệnh. Vitamin C có trong hoa quả giúp sản sinh collagen.

– Vitamin A: Vitamin A rất quan yếu để duy trì tính đàn hồi của làn da của bạn. Trái cây tươi và rau quả có màu vàng là thực phẩm chứa dồi dào vitamin A.

– Vitamin E: Vitamin E cũng giúp cải thiện tính đàn hồi của làn da của bạn. Vitamin E có trong các loại trái cây và các loại hạt. Các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong những thực phẩm này rất tốt cho một loạt các bệnh khác.

Những vitamin cần thiết cho vòng 1 chãy xệ
5 1 vote

Bài viết liên quan