Phải làm sao để lần đầu quan hệ không bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm lần đầu quan hệ  là tình trạng mà hầu như phái mạnh ai cũng mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân? và cách hạn chế không để tình trạng trên lặp lại nữa nhé.

chon-thoi-diem-lam-chuyen-ay

Xuất tinh sớm là biểu hiện của rối loạn xuất tinh và hiện nay rất nhiều nam giới mắc phải. Nếu trong lần đầu tiên đầu tiên quan hệ mà bị xuất tinh sớm là điều rất bình thường. Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân  trong lần đầu quan hệ

– Tâm lý : Nếu quan hệ trong lúc tâm lý bị stress, lo lắng, căng thẳng sẽ là dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

– Sinh lý : Có thể do mắc một số bệnh về sinh lý như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh cũng là nguyên nhân hàng đầu.

– Uống rượu bia quá nhiều: Sử dụng các chất kích thích như bia rượu thuốc lá quá nhiều  sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục

– Lạm dụng thủ dâm: Nếu quá lạm dụng thủ dâm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là xuất tinh sớm nặng hơn có thể là di tinh.

– Ít tiếp xúc với nữ giới có thể do quá bận rộn với công việc, học tâp không quan hệ trong thời gian dài, nên khi khi quan hệ, nhu cầu tình dục quá mãnh liệt cũng gây hiện tượng xuất tinh sớm.

bai-tap-tang-cuong-sinh-ly

Hãy áp dụng các phương pháp sau để lần quan hệ đầu tiên được hoàn hảo:

– Không nên quá vội vàng, nên dành thời gian cho khúc dạo đầu để có thể làm quen với cảm giác.

– Không nên quá căng thẳng và đừng nghĩ đến chuyện về đích, hãy để đầu óc thoải mái sẽ giúp hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm.

– Khi sắp xuất tinh nên dừng lại, chuyển sang các vuốt ve nàng bằng tay, đợi thời điểm đó trôi qua rồi lại tiếp tục.

– Sử dụng bao cao su để làm giảm độ sự ma sát cũng như độ nhạy cảm.

– Có thể dùng các loại thuốc sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ như Ngọc Đế Hoàn. Được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự  nhiên giúp hiệu quả nhanh chóng an toàn.

Ngoài ra cần chú ý tập luyện thể thao và ăn uống hợp lý để tăng cường sức khỏe và dẻo dai cho cơ thể

Phải làm sao để lần đầu quan hệ không bị xuất tinh sớm?
5 2 votes

Bài viết liên quan