Phải làm sao khi bị xuất tinh sớm?

Phải làm sao khi bị xuất tinh sớm – Có nhiều biện pháp khác nhau để khắc phục xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh khi chỉ trong khoảng thời kì dưới 1 phút hoặc có sự xuất tinh không chủ định.

Người đời thường hay ví von rằng: “Là thằng đàn ông mà đi chợ hết tiền” để nói lên không biết bao nhiêu điều khổ tâm trong lòng các đấng mày râu. Ít ai biết rằng điều đó để ám chỉ việc xuất tinh sớm ở đấng mày râu. Nó hưởng tới đời sống dục tình của cả hai cũng như khoải cảm của người đàn ông, gây nên sự mặc cảm tự ti.

Vậy xuất tinh sớm phải làm sao?

Để có thể khắc phục tình trạng này chúng ta cùng tìm hiểu những căn nguyên gây xuất tinh sớm và một số cách khăc phục và hạn chế.

phai-lam-sao-khi-bi-xuat-tinh-som

Cách khắc phục xuất tinh sớm mang lại hiệu quả tốt:

– Hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài thời kì và có thể tăng số lần quan hệ

– Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu

– Sống vui khỏe, có tâm trạng tốt và thư giãn sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả

– Luyên tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng 3 -5 giây

– Hiểu biết về duyên cớ xuất tinh sớm là cách đơn giản để phòng tránh nó, hãy thể dục thể thao bữa nay để có một đời sống chăn gối viên mãn.

Điều trị xuất tinh sớm

Có nhiều biện pháp khác nhau để khắc phục xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh khi chỉ trong khoảng thời kì dưới 1 phút hoặc có sự xuất tinh không chủ định (không làm chủ được quá trình xuất tinh) khi chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh, hoặc vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh sau một vài động tác tình dục… Với các trường hợp xuất tinh trên 1 phút trong mỗi lần giao hợp thì không được gọi là xuất tinh sớm.

Bạn có thể thực hiện một số cách khắc phục tạm thời như sau:

Dùng bao cao su có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ

Dùng bao cao su có kích thước chật hơn kích tấc dương vật một chút; tự thủ dâm và xuất tinh một lần trước khi giao cấu khoảng 30 phút đến 1 – 2 tiếng….

Kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình là khôn cùng quan yếu để có được một đời sống dục tình mãn nguyện cho bạn và bạn tình của bạn.

Cố gắng làm theo các bước sau sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình.

Xem thêm: Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam – Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

Điều khiển suy nghĩ

Hãy tự nhủ với bản thân rằng mình sẽ kiểm soát được nó và làm chủ được khả năng dục tình của mình. Hãy coi nó như một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thục. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tình và rèn luyện.

Học cách đọc tín hiệu thân thể

Tụ tập để ý tới những cảm xúc thân thể – những cảm giác khoái cảm mà bạn có được. Khi bạn cảm thấy sự co giật trong vùng kín, hơi thở dồn gấp và nhiệt độ cơ thể tăng mạnh, thì đó là tất tật những tín hiệu xảy ra trong quá trình phản ứng dục tình của bạn.

Nhận biết rằng trước khi phóng tinh, có một thời khắc gọi là EI (chẳng thể dừng lại được)

Tại thời khắc đó không còn con đường quay lại. Nhưng ngay trước đấy là một dạng xúc cảm khác, sự co giật và những tín hiệu. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra những cảm giác đó trước khi tiến tới điểm EI. Nó giống như bạn tài xế trên một con đường và nhận ra những biển chỉ dẫn trên đường đi. Ban đầu, sẽ dễ dàng hơn nếu nhận ra các tín hiệu thân thể khi bạn lái ngược trở lại (tức là suy nghĩ lại sau khi đạt khoái cảm). Sau này, bạn sẽ có thể nghĩ theo chiều xuôi – nghĩa là từ khi bắt đầu phát động. Một khi đã đạt được đích (xuất tinh), bạn hẳn đã phải nhận ra những tín hiệu thông báo bạn đang ở đâu trên con đường phản ứng tình dục của mình.

Phải làm sao khi bị xuất tinh sớm?
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan