Quá trình “hành xác” của cô gái có vòng eo 40 cm.

Kênh truyền hình Barcroft TV của Anh vừa thực hiện một phóng sự về Michele Kobke – cô gái mặc áo nịt corset mỗi ngày để có vòng eo siêu nhỏ 40 cm.

Trong phóng sự này, người xem sẽ được theo dõi quá trình “hành xác” hàng ngày của Michele. Cô mặc áo corset kiểu cổ điển là một loại áo bó chẽn vào thân có phần thắt dây để điều chỉnh độ chật, rộng. Kobke mặc nó hàng ngày trong suốt 4 năm. Ngay cả khi đi ngủ cô cũng không cởi bỏ nó.

Vòng eo siêu nhỏ của Kobke gây được ấn tượng mạnh với người xung quanh. Mỗi khi cô bước ra phố, hàng trăm ánh mắt dõi theo chăm chú. Tuy nhiên rất hiếm người cho rằng vòng 2 “con kiến” của cô là đẹp.

qua-trinh-hanh-xac-cua-co-gai-co-vong-eo-40-cm

Quá trình “hành xác” của cô gái có vòng eo 40 cm.

“Vòng eo của cô quá bé, nó không đẹp” – Một người đàn ông nhận xét.

“Đây là thứ kỳ quặc nhất mà tôi từng thấy” – Một người khác nhận định.

Tuy nhận phải những nhận xét không tính cực nhưng Michele Kobke không lấy đó làm phiền lòng. Cô vẫn có niềm đam mê lớn với việc xiết eo bằng áo corset. Michele khẳng định nó khiến cô xinh đẹp, nữ tính và quyến rũ hơn.

Việc mặc áo corset hàng ngày khiến vùng da bụng của Michele nhăn nhúm, kém mịn màng, như thể bị lão hóa. Không chỉ vậy, các bác sĩ cũng cho biết nó sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cô, đặc biệt là với bộ máy tiêu hóa, phổi. Hiện tại, cơ quan tiêu hóa của Michele đang bị tổn hại, nó khiến cô bị đau khi cử động. Khi mặc áo cô không thể ăn uống được bình thường và phải chia nhỏ 10 bữa trong 1 ngày.

Mặc dù việc “hành xác” để eo thon nhỏ sẽ gây nhiều vấn đề cho sức khỏe nhưng Michelle cho biết cô chẳng hề lo lắng bởi cô biết trước được kết quả. Michele đang lên kế hoạch xiết nhỏ tiếp độ chật của chiếc áo corset. Cô có mục đích muốn đánh bại Cathie Jung – người phụ nữ có vòng eo 34 cm.

Quá trình “hành xác” của cô gái có vòng eo 40 cm.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan