Sản Phẩm Giảm Cân

Showing 1–12 of 15 results

Kích thích đốt cháy lượng mỡ và đào thải qua tuyến mồ hôi và nước tiểu. Ngăn ngừa tiếp nạp mỡ dư thừa vào cơ thể từ thức ăn. Các thành phần tự nhiên như: sáp ong, tinh chất tảo biển,… giúp nuôi dưỡng da trực tiếp.
600.000 
Kem tan mỡ bụng Waist & Body của Nhật Bản giúp bạn massage loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng đùi, bụng, cánh tay và vùng mông một cách hiệu quả. Sản phẩm Waist & Body sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
600.000 
Với thành phần chính từ cafe, kem tan mỡ toàn thân Coffe Body Care Massage Cream của Nhật Bản có tác dụng kích thích tuần hoàn máu ở những vùng mô mỡ, từ đó làm tan và đào thải lượng mỡ thừa qua tuyến mồ hôi. Kem còn giúp mịn màng và săn chắc những vùng da sần.
600.000 
Mận khô Weight Loss Dried Plum có tác dụng nhuận trường, tiêu hao chất béo, hạn chế được hấp thụ chất béo của tế bào, cung cấp chất xơ và vitamin thiết yếu cho cơ thể.
350.000 
Thuốc giảm cân Beautiful Slim Body được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp bạn nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn và quyến rũ. Beautiful Slim Body sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
850.000 
Thuốc giảm cân Best slim usa cung cấp đầy đủ các vitamin khoáng chất giúp tăng cảm giác no, ngăn chặn lượng mỡ được hấp thụ và sự hình thành của các lớp mỡ. Giúp chuyển hóa, phân giải và đào thải lượng mỡ thừa một cách tự nhiên nhất.
900.000 
Thuốc giảm cân Perfect Slim USA được bào chế với 100% các thành phần từ thảo dược tự nhiên. Là sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại được thân hình thon gọn, quyến rũ và sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
1.000.000  950.000 
– Thuốc giảm cân Rich slim làm giảm khả năng hấp thụ chất béo, do đó hạn chế được tình trạng tích tụ tạo thành các lớp mỡ thừa ở vùng bụng, đùi, cánh tay,… – Được chiết xuất từ các thảo dược, thuốc giảm cân Rich Slim giúp bạn chống lại sự lão hóa và giúp da mịn màng.
1.400.000  1.200.000 
Thuốc giảm cân Super Slim USA được triết xuất với 100% các thành phần từ thảo dược tự nhiên giúp bạn sử dụng an toàn và giảm cân hiệu quả. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
1.000.000  900.000 
Thuốc giảm cân Superior Fat Burner được bào chế từ tinh chất trái bưởi kết hợp với các thành phần có từ tự nhiên như: nấm linh chi, trà xanh, lá sen và sữa ong chúa. Superior Fat Burner giúp bạn giảm cân rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
1.800.000 
Trà giảm béo Slimming Coffee giúp cơ thể loại bỏ lượng mỡ dư thừa và giúp trao đổi chất, làm sạch hệ thống nội bộ trong cơ thể. Sản phẩm thích hợp cho những ai dùng nhiều sản phẩm giảm cân khác mà không hiệu quả.
230.000 
Tinh chất cafe có trong Coffee Linh Chi Weight Loss giúp giảm nguy cơ mắc bênh tiểu đường, giảm căng thẳng, tăng cường sức khoẻ, xoá tan sự mệt mỏi và giảm nguy cơ mắc bệnh Parkkinson.
230.000 

Showing 1–12 of 15 results