Thuốc Giảm Cân

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thuốc giảm cân Beautiful Slim Body được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp bạn nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn và quyến rũ. Beautiful Slim Body sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
850.000 
Thuốc giảm cân Best slim usa cung cấp đầy đủ các vitamin khoáng chất giúp tăng cảm giác no, ngăn chặn lượng mỡ được hấp thụ và sự hình thành của các lớp mỡ. Giúp chuyển hóa, phân giải và đào thải lượng mỡ thừa một cách tự nhiên nhất.
900.000 
Thuốc giảm cân Perfect Slim USA được bào chế với 100% các thành phần từ thảo dược tự nhiên. Là sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại được thân hình thon gọn, quyến rũ và sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
1.000.000  950.000 
– Thuốc giảm cân Rich slim làm giảm khả năng hấp thụ chất béo, do đó hạn chế được tình trạng tích tụ tạo thành các lớp mỡ thừa ở vùng bụng, đùi, cánh tay,… – Được chiết xuất từ các thảo dược, thuốc giảm cân Rich Slim giúp bạn chống lại sự lão hóa và giúp da mịn màng.
1.400.000  1.200.000 
Thuốc giảm cân Super Slim USA được triết xuất với 100% các thành phần từ thảo dược tự nhiên giúp bạn sử dụng an toàn và giảm cân hiệu quả. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
1.000.000  900.000 
Thuốc giảm cân Superior Fat Burner được bào chế từ tinh chất trái bưởi kết hợp với các thành phần có từ tự nhiên như: nấm linh chi, trà xanh, lá sen và sữa ong chúa. Superior Fat Burner giúp bạn giảm cân rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
1.800.000 

Hiển thị một kết quả duy nhất