Trà Giảm Cân

Hiển thị một kết quả duy nhất

Mận khô Weight Loss Dried Plum có tác dụng nhuận trường, tiêu hao chất béo, hạn chế được hấp thụ chất béo của tế bào, cung cấp chất xơ và vitamin thiết yếu cho cơ thể.
350.000 
Trà giảm béo Slimming Coffee giúp cơ thể loại bỏ lượng mỡ dư thừa và giúp trao đổi chất, làm sạch hệ thống nội bộ trong cơ thể. Sản phẩm thích hợp cho những ai dùng nhiều sản phẩm giảm cân khác mà không hiệu quả.
230.000 
Tinh chất cafe có trong Coffee Linh Chi Weight Loss giúp giảm nguy cơ mắc bênh tiểu đường, giảm căng thẳng, tăng cường sức khoẻ, xoá tan sự mệt mỏi và giảm nguy cơ mắc bệnh Parkkinson.
230.000 
Trà giảm cân Gold Coffee Slimming Capsule được triết xuất từ những hạt cà phê thượng hạng vùng Santos – Brazil. Sản phẩm có khả năng đốt cháy lượng chất béo gấp 20 lần so với cà phê thông thường. Gold Coffee Slimming Capsule được sử dụng phổ biến ở Mỹ và các nước Châu Âu.
230.000 
Trà giảm cân Green Coffee là loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Sản phẩm Green coffee 800 giúp bạn đốt cháy và loại bỏ lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ. Green coffee sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.
230.000 
Trà giảm cân Green Coffee USA giúp cơ thể loại bỏ lớp mỡ thừa và giảm đi số cân nặng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chỉ sau 18 ngày sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng ngay trong những bước đi của mình.
230.000 

Hiển thị một kết quả duy nhất