Tăng ham muốn với một quả táo mỗi ngày.

Kết quả nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Archives of Gynecology and Obstetrics cho thấy: ăn táo giúp bạn tăng sức mạnh phòng the không ngờ ở phái đẹp.

Ăn táo mỗi ngày không chỉ giúp chị em đẹp dáng, đẹp da, mà còn làm gia tăng năng lượng “yêu”

Bởi vì, ăn táo có thể giúp làm tăng cảm giác thỏa mãn, kích thích máu lưu thông đến “vùng chiến lược” tương tự như những loại thực phẩm có tác dụng kích thích ham muốn khác như sô-cô-la và rượu vang đỏ.

tang-ham-muon-voi-mot-qua-tao-moi-ngay

Tăng ham muốn với một quả táo mỗi ngày.

Cuộc nghiên cứu được thực hiện với sự tham gia của 731 phụ nữ ở Ý. Các nhà nghiên cứu chia họ thành hai nhóm, một nhóm được phép ăn từ 1 đến 2 quả táo mỗi ngày, nhóm còn lại không ăn táo và quan sát những gì diễn ra trong đời sống sinh hoạt tình dục của họ.

Khi thời gian thí nghiệm kết thúc, nhóm tình nguyện viên phải hoàn thành một bảng câu hỏi về những chỉ số chức năng tình dục của phụ nữ (FSFI) được thiết kế nhằm mục tiêu đo lường các hoạt động tình dục, mật độ “giao ban”, các cơn cực khoái, khả năng bôi trơn và cảm giác thỏa mãn trong những lần “yêu”.

Kết quả cho thấy nhóm phụ nữ ăn táo mỗi ngày có chỉ số FSFI cao hơn về khả năng hoạt động tình dục nhờ có mức độ bôi trơn của “cô bé” và cảm giác thỏa mãn trong các cuộc vui cao hơn.

Các cặp đôi xem táo như “thuốc” kích thích tự nhiên:

Các chuyên gia nghiên cứu còn đưa ra một lý do khác, đó là vì trong quả táo có chứa các chất chống ô-xy hóa và polyphenol – tương tự như rượu vang đỏ và sô-cô-la – giúp kích thích lượng máu lưu thông đến “vùng kín”, làm tăng khoái cảm cho phái nữ.

Bên cạnh đó, táo còn rất giàu chất phloridzin, vốn có cấu trúc tương tự như một loại hóc-môn sinh dục nữ được hình thành trong buồng trứng và có vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng tiết chất nhờn của “cô bé” và cải thiện ham muốn phòng the.

Tăng ham muốn với một quả táo mỗi ngày.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan