Thú vui ăn kem mùa đông của giới trẻ Hà thành.

Kem là món ăn vặt rất được giới trẻ Hà thành yêu thích nhưng vào mùa đông, khi những cơn gió lạnh rít vào tận da thịt thì nhiều người lại thích được thưởng thức những miếng kem lạnh, để cảm nhận được sự lạnh lẽo tê buốt vào tận các tế bào của cơ thể.

Không bàn, không ghế, họ vừa ăn kem vừa đứng co ro dưới cái lạnh nhưng gương mặt vẫn hiện lên sự thích thú.

thu-vui-an-kem-mua-dong-cua-gioi-tre-ha-thanh

Thú vui ăn kem mùa đông của giới trẻ Hà thành.

Và khi Hà Nội đang đón những ngày lạnh đầu tiên, không khó để bắt gặp những bạn trẻ đứng, ngồi thưởng thức kem trước các cửa hàng bán kem trên các phố như: Tràng Tiền, đường Thanh Niên, quanh bờ hồ Hoàn Kiếm…  họ vừa ăn vừa xuýt xoa run rẩy.

Theo lời chia sẻ một số các bạn sinh viên thì: “Thưởng thức kem mùa đông luôn mang lại cho mình cảm giác khác lạ, sung sướng. Mình có thể thoải mái cắn mút mà không sợ kem chảy”.

Các đôi bạn trẻ chia sẻ: “Lành lạnh, ăn kem thấy hay hay, thú vị và có cảm giác khác so với mùa hè. Kem lạnh buốt răng đôi lúc rùng mình nhưng lại đem lại cảm giác khó tả”.

“Không phải mùa đông ăn kem ngon hơn, mà chỉ là cảm giác đặc biệt được đứng dưới trời lạnh buốt, ăn chầm chậm để cảm nhận cái lạnh ngấm dần từ lưỡi, xuống cổ cảm giác thú vị khó tả”

Trời lạnh, ngồi nhấm nháp kem ở Hồ Gươm là một thú vui mỗi khi mùa đông đến.

Ăn kem mùa đông dường như đã trở thành thú ẩm thực đặc trưng của giới trẻ Hà Thành. Không chỉ giới trẻ mà các cụ cao tuổi cũng thích ăn kem.

Thú vui ăn kem mùa đông của giới trẻ Hà thành.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan