Thực đơn giảm cân 3 ngày cho phụ nữ sau khi sinh

 Giảm cân là điều mà mọi phụ nữ sau khi sinh đều quan tâm đến. Nhưng không phải vì đang trong thời kỳ cho con bú mà bạn trì hoãn lại quá trình giảm cân của mình. Thực đơn giảm cân 3 ngày cho phụ nữ sau sinh sẽ hướng dẫn bạn cách giảm cân nhanh an toàn, hiệu quả.

Thực đơn giảm cân 3 ngày cho phụ nữ sau sinh tuy không nên sử dụng nhiều lần, nhưng các mẹ có thể phối hợp thực đơn giảm cân này với các phương pháp giảm cân khác để mang về hiệu quả cao và nhanh hơn mà không gây hại đến sức khỏe của mẹ và bé.

Ngày 1

Buối sáng: Một chén cháo thịt nạc bằm, 1 trái táo

Buổi trưa: Một dĩa sa lát hoa quả trộn, 1 bát cơm với cá hấp

Buổi tối: Một ly nước ép dưa hấu, một chén súp thịt cua

Ngày 2

Buổi sáng: Một dĩa hoa quả và 2 trái trứng luộc, một cốc nước lọc

Buổi trưa: Một đĩa sa lát rau tươi trộn, một chén cơm thịt bò

Buổi tối: Các loại rau tươi tuỳ ý, hai trái táo và một chén cháo bí đỏ

Ngày 3

Buổi sáng: Một đĩa hoa quả trộn, một chén canh rau xanh

Buổi trưa: Một đĩa sa lát rau tươi, một cốc nước lọc, một chén cơm thịt gà

Buổi tối: Một bát canh và một chén súp

Lưu ý:

Nên thực hiện thực đơn giảm cân 3 ngày cho phụ nữ sau sinh 1 tuần/lần. Khi dùng thực đơn giảm cân 3 ngày cho phụ nữ sau sinh, trong vòng 3 ngày, chỉ nên ăn thức ăn chủ yếu là rau tươi hoặc hoa quả, ngoài ra vẫn không quên cung cấp dinh dưỡng bằng các món ăn từ thịt, trứng, cá ít dầu mỡ. Trong vòng một tháng chỉ có thể tiến hành thực đơn giảm cân 3 ngày cho phụ nữ sau sinh này một tuần. Nếu thực hiện đúng, bạn sẽ có một thân hình cân đối như mong muốn.

Thực đơn giảm cân 3 ngày cho phụ nữ sau sinh khá an toàn. Để thực đơn giảm cân 3 ngày cho phụ nữ sau sinh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo thêm các thực đơn giảm cân cho phụ nữ sau sinh khác. Ngoài ra, http://giamcanlamdep.com sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thực đơn giảm cân 3 ngày cho phụ nữ sau khi sinh
5 1 vote

Bài viết liên quan