Thực phẩm giúp kiềm chế cơn thèm ăn để giảm cân hiệu quả

Với những người đang giảm cân thì cảm giác thèm ăn là một rào cản rất khó vượt qua, nhưng để đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn đòi hỏi bạn phải kiên trì, cố gắng kiềm chế cảm giác này. Một số loại thực phẩm sau đây sẽ có ích trong việc kiểm soát cơn thèm ăn của bạn.

Đôi lúc cơn thèm ăn ập đến làm bạn khó lòng kiềm chế trước những món ăn hấp dẫn nhất là khi bạn đang trong chế độ ăn kiêng giảm cân khắt khe càng làm cảm giác này tăng lên gấp bội. Trong những lúc như vậy, hãy cố gắng kiềm chế và hãy nghĩ ngay đến những thực phẩm sau đây, nó sẽ giúp bạn phần nào giữ vũng thành quả giảm cân trước đó.

Táo

Táo có chứa nhiều dinh dưỡng thực vật khác nhau, vitamin và khoáng chất là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bạn. Táo thật sự là thực phẩm ức chế sự thèm ăn tuyệt vời vì các sợi cồng kềnh có trong táo sẽ lấp đầy dạ dày của bạn và tắt hormone kiểm soát sự thèm ăn của bạn trước khi bạn ăn quá nhiều.

Nên tham khảo: Thuốc Giảm Cân Rich Slim

Chắc chắn, bạn sẽ nhận được một số calo và một số carbs, nhưng quả táo sẽ làm bạn no khá lâu, và điều đó sẽ ngăn chặn bạn ăn nhiều hơn các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao. Khi bạn đói bạn hãy ăn một quả táo to nhất trong tủ lạnh nhà mình.

Dưa chua

Trong khi bạn đang ăn nồng độ axit của dưa chua sẽ đẩy nhanh sự hấp thu canxi của cơ thể. Toàn bộ một lọ dưa chua có thể cung cấp cho bạn chỉ có 50 calo hoặc hơn và bạn có thể khá thỏa mãn vì mất một lượng đáng kể không gian trong dạ dày của bạn. Dưa chua hoàn toàn tự nhiên không màu nhân tạo hoặc hương vị có một lượng calo rất thấp rất tốt cho bạn.

Sinh tố chuối đậu xanh

Đây là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn thèm ăn vào buổi tối. Thêm vào đó, nó có mùi vị tuyệt vời và làm bạn no rất nhanh. Hỗn hợp chất béo hầu như bằng không, không đường, và protein cao. Chỉ cần cho một lít sữa đậu nành vào máy xay sinh tố, sau đó cho thêm một vài muỗng chuối hương vị tự nhiên vào là bạn đã có một ly sinh tố hấp dẫn mà không lo tăng cân. Nhưng nhớ là tất cả đều không đường nhé.

Các loại rau xanh

Rau xanh sẽ lấp đầy dạ dày của bạn và làm cho bạn cảm thấy đủ đồng thời nó tắt các “tín hiệu đói” trong não của bạn, bên cạnh đó rau xanh chứa nhiều chất xơ nhưng rất ít calo nên nó được xem là chiến lược tốt nhất giúp bạn kiểm soát cơn thèm ăn để giảm cân hiệu quả.

Các loại nước không đường

Các loại nước ép không đường, nước lọc, nước hữu cơ đều có tác dụng kiểm soát tốt cảm giác thèm ăn của bạn. Bạn có thể dùng nước rau hữu cơ hoặc chọn nước dùng gà hữu cơ nếu bạn thích hương vị của thịt gà. Bạn chỉ cần uống một ly nước đầy và chờ 10 phút sau, bạn sẽ thấy rằng cảm giác ngon miệng của bạn giảm đáng kể hoặc hoàn toàn biến mất. Nó ngăn chặn sự thèm ăn của bạn trong hầu hết các trường hợp. Khi bạn đói bạn hãy bắt đầu giải tỏa cơn đói bằng một cốc nước.

Nếu bạn kiểm soát được cơn thèm ăn của mình thì giảm cân sẽ không còn là việc khó khăn đối với bạn nữa. Hãy áp dụng ngay hôm nay để có thể lấy lại vóc dáng thon gọn một cách hiệu quả. Đừng quên truy cập http://giamcanlamdep.com thường xuyên để tham khảo cà chập nhật cho mình phương pháp giảm cân hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Thực phẩm giúp kiềm chế cơn thèm ăn để giảm cân hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan