Tìm hiểu về 5 điều phụ nữ cần biết về vòng 1

Vòng 1 là một trong những nhân tố quyết định tới vóc dáng của người phụ nữ. Có một vòng 1 như ý, hiểu biết về những kiến thức liên quan tới vòng 1 và thêm vào đó là có cách chăm sóc tốt nhất cho vòng 1 sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo và hấp dẫn hơn nhiều. Cùng tìm hiểu 5 điều phụ nữ cần biết về vòng 1 của chính mình.

lam-hong-nhu-hoa-1

1. Tư thế nằm làm ảnh hưởng tới vòng 1.

Những người có tư thế nằm sấp sẽ làm cho ngực bị chèn ép, từ đó kéo theo việc làm cản trở máu có thể lưu thông để nuôi dưỡng, phát triển vòng 1. Bên cạnh đó nằm dấp lâu ngày sẽ khiến ngực của bạn bị nhão.

Hãy nằm ngửa hoặc nằm nghiêng về một bên nhưng hãy kê thêm một chiếc gối mỏng trước ngực của mình để đảm bảo vòng 1 được nâng đỡ tốt nhất.

2. Sử dụng áo ngực ảnh hưởng xấu tới vòng 1.

Thông thường một chiếc áo ngực có chức năng nâng đỡ, bảo vệ vòng 1 của bạn, tuy nhiên nếu lựa chọn sử dụng một chiếc áo ngực không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới vòng 1 của bạn.

Lúc này các mạch máu bị chèn ép, làm độc tố trong cơ thể không thể thoát được ra ngoài gây những căn bệnh như ung thứ vú, ngực chảy xê, khuôn ngực bị biến dạng,… vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ lại ảnh hưởng tới nhiều chức năng khác nữa.

Sử dụng áo ngực vừa vặn, chất liệu tốt để bảo vệ tốt nhất cho vòng 1 của bạn.

3. Vòng 1 có ảnh hưởng tới ham muốn của phái manh?

Nhiều người quan niệm rằng vòng 1 của phụ nữ có ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh. Điều này là không chính xác bởi vấn đề tình dục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa chi phối như cảm xúc, thông cảm, kiến thức, hay kỹ năng,… của cả hai người.

Đừng bao giờ để nỗi lo về vòng 1 làm ảnh hưởng tới tâm trạng và sự tự tin của bạn. Chính điều này sẽ khiến mối quan hệ bị giảm đi.

4. Nguy cơ mắc ung thư vú ở người ngực to cao hơn.

Những người có vòng 1 to nghĩa là những mô mỡ sẽ nhiều hơn là một trong những nguyên nhâ gây nên căn bệnh ung thư vú cho phái đẹp.

5. Ngực nhỏ khó nguỵ trang?

Đối với phụ nữ, dù ngực to hay nhỏ thì bạn cũng đều muốn mình đượ gợi cảm hơn. Nếu bạn là người có vòng 1 không được như ý bạn cũng có kết kết hợp trang phục và phụ kiện để che đi yếu điểm này của mình.

Chăm sóc và chú ý tới vòng 1 của mình để luôn là người phụ nữ thông minh, giỏi giang và quyến rũ.

Tìm hiểu về 5 điều phụ nữ cần biết về vòng 1
5 1 vote

Bài viết liên quan