Tin vui cho quý ông bị xuất tinh sớm?

“Chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều có thể dẫn đến thảm họa cho các cặp đôi vì nó khiến người nam mặc cảm và người nữ cảm thấy không được thỏa mãn. Một chút kiến thức về chuyện này có thể giúp giải quyết được vấn đề.

Bao lâu là xuất tinh sớm?

Một người có thể bị xem xuất tinh sớm nếu luôn luôn “về đích” sau khoảng 1 phút xâm nhập vào “vùng cấm địa” của đối tác, hoặc tổng thời gian mỗi lần “giao ban” gần đây đã giảm xuống còn khoảng 3 phút hoặc ít hơn. Cũng có thể xem là đáng báo động nếu người đó không thể trì hoãn sự xuất tinh hay nếu những vấn đề như vậy gây ra buồn chán, thất vọng hay những cảm xúc tiêu cực khác.

Bệnh xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm.

Nên làm gì nếu “gặp nạn”?

Đây thực sự là chứng rối loạn phổ biến nhất của nam giới ở độ tuổi từ 18 đến 59, nên các quý ông “mắc nạn” đừng vội nghĩ đó là dấu chấm hết cho cuộc sống tình dục của mình. Thay vào đó, hãy tập trung tìm kiếm một giải pháp thích hợp.

Đầu tiên là bạn nên đi khám và nói chuyện với một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để xác định điều gì đang khiến bạn băn khoăn. Có thể bạn chỉ đang mất tự tin hay “cậu bé” của bạn đang có vấn đề gì đó nghiêm trọng hơn.

Có thuốc chữa xuất tinh sớm không?

Một phân tích tổng hợp mới ở Mỹ cho thấy rằng dùng 1/2 viên Ngọc Đế Hoàn mỗi ngày (1,5 – 3 tháng) hoặc theo toa bác sĩ có thể giúp kéo dài thời gian “về đích”.

Sau khi xem xét kĩ 8 cuộc nghiên cứu riêng lẻ, các nhà nghiên cứu kết luận rằng những quý ông dùng thuốc trị xuất tinh sớm Ngọc Đế Hoàn có thể kéo dài buổi “giao ban” lâu hơn.

Thuốc Ngọc Đế Hoàn.

Thuốc Ngọc Đế Hoàn.

Thuốc này là một loại thuốc chống xuất tinh sớm và tăng cường hệ chức năng sinh lý đang được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ và điều trị căn bệnh khó nói này. Nó thậm chí còn tốt hơn liệu pháp hành vi hay những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm phổ biến khác.

Hiện tại chưa có một liệu pháp nào hoàn hảo hơn so với sử dụng Ngọc Đế Hoàn cho căn bệnh khó nói này, vì cơ thể mỗi người mỗi khác và đáp ứng với thuốc cũng khác.

Do vậy, nếu bạn muốn thử loại thuốc Ngọc Đế Hoàn, hãy nói thật với bác sĩ về tiền sử bệnh của bạn để bác sĩ quyết định thời gian điều trị thích hợp nhất cho bạn.

Chúc bạn và gia đình hạnh phúc!

Để được hỗ trợ về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ:

Điện thoại:0462.917.232

Hotline: 0943.066.067 – 0972.220.454

Tin vui cho quý ông bị xuất tinh sớm?
5 1 vote

Bài viết liên quan