Trà gừng mật ong chữa yếu sinh lý nam giới?

Vấn đề yếu sinh lý nam không còn lạ đối với nhiều người. Đặc biệt khi nam giới bước qua tuổi 40 thì những biểu hiện suy yếu các hoocmon sinh lý càng rõ rệt. Có nhiều biện pháp được đưa ra để khắc phục vấn đề yếu sinh lý ở nam giới.

Những biểu hiện của việc suy yếu sinh lý ở nam giới tuổi 40 như chứng bất lực, giảm ham muốn,… Các bác sỹ chuyên khoa tình dục nhận định lưu thông máu kém là một trong những nguyên nhân gây bất lực ở đàn ông, bởi lẽ những mạch máu suy giảm ảnh hưởng xấu tới lượng máu vào và khả năng nở rộng ra ở mức cần thiết. Lưu thông máu kém cũng làm giảm sự hưng phấn trong khi quan hệ.

Chữa yếu sinh lý nam giới bằng gừng?

Các bác sỹ cho rằng một số loại thảo dược nhất định, chẳng hạn như gừng, có tác dụng giúp tăng sự giãn nở mạch máu và cải thiện lưu thông.

Chính vì vậy, gừng là một loại gia vị hữu dụng trong chuyện chăn gối. Trong đông y, gừng có tính ấm được sử dụng như là một loại gia vị trong các món ăn cũng như được sử dụng như là một loại thuốc để chữa bệnh, trong đó có cả yếu sinh lý.

Trong gừng có các hợp chất là zingiberene, shogaol, gingerol… Các hợp chất zingiberene trong gừng có ảnh hưởng làm giãn nở, kích thích các cơn co thắt mạch máu. Gừng được coi là một thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả mà ít người chú ý đến.

Có thể sử dụng gừng làm bài thuốc chữa yếu sinh lý đơn giản với các phương pháp điều trị khác nhau tùy theo các sử dụng.

Cách pha trà gừng mật ong

Chuẩn bị: 200gr gừng tươi, 1 thìa mật ong, 1 quả chanh, nước nóng

Cách 1 : Gừng gọt vỏ và ép lấy nước. Lấy 1 thìa cà phê nước gừng ép cho vào ly nước nóng, cho thêm 1 thìa mật ong và chanh vào. Khuấy đều cho hỗn hợp tan hòa vào nhau.

Cách 2: Cắt gừng thành những lát mỏng. Cho gừng đã cắt lát vào bình dùng pha trà, cho nước nóng vào bình để ngâm cho chất trong gừng tan trong nước. Cho thê mật ong và chanh vào. Để trong vài phút là có thể dùng.

Phần nước trà gừng mật ong này nên dùng nóng sẽ ngon hơn. Nước gừng mật ong này  là một trong những lựa chọn tốt để điều trị chứng bất lực. Nó mang lại lợi ích chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Uống nước gừng thường xuyên được coi là liệu pháp chữa yếu sinh lý hiệu quả. Mặc dù gừng đơn thuần chỉ là một gia vị thường dùng, nhưng không có nghĩa là nó chỉ có tác dụng tăng thêm vị ngon cho món ăn, nó còn có nhiều công dụng tốt được lưu truyền từ những đời trước tới nay, một trong số đó là khả năng chữa yếu sinh lý rất tốt.

Không chỉ có vậy, gừng là sản phẩm tự nhiên nên khi dùng sẽ ít phải lo các tác dụng phụ. Nếu dùng trong một thời gian dài có thể loại bỏ tình trạng yếu sinh lý rất hiệu quả.

Trà gừng mật ong chữa yếu sinh lý nam giới?
5 2 votes

Bài viết liên quan