nấm linh chi

Nấm linh chi đỏ được mọi người sử dụng rất phổ biến với công dụng chủ yếu là giúp thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng. Với người già giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người tiền đình.
1.200.000 
Nấm linh chi Hàn Quốc được mọi người sử dụng rất phổ biến với công dụng chủ yếu là giúp thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng. Với người già giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người tiền đình.
1.650.000 
Nấm linh chi sừng hươu thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe đặc biệt giúp cơ thể thanh nhiệt, mát gan và phòng chống lại căn bệnh ung thư rất hiệu quả. Hiện nay, nấm linh chi được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng sử dụng và nó có rất nhiều công dụng đặc biệt mà chỉ riêng nấm linh chi mới có.
2.850.000 
Nấm linh chi được mọi người biết đến với công dụng đặc biệt: ngăn chặn những tế bào ung thư, làm chậm phát triển khối u sơ, làm đẹp da, chống béo phì…Điều hoà kinh nguyệt, làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da.
1.200.000 
Nấm linh chi trồng được mọi người biết đến với công dụng đặc biệt là giúp cơ thể thải độc, làm mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng,… Với người già giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người tiền đình.
1.200.000 

Hiển thị một kết quả duy nhất