Tuyệt chiêu giúp chàng hưng phấn hơn khi yêu

Để cả hai tận hưởng những giây phút thăng hoa tuyệt vời trong chuyện ấy thì việc bạn chủ động kích thích sẽ giúp chàng trở nên ham muốn và “yêu” cuồng nhiệt hơn.

Với những chiêu trò này còn giúp bạn nhận thấy được mình cũng được nâng niu và chiều chuộng và cảm giác được yêu thương nhiều hơn.

1. Vỗ nhẹ vào mông

Những hành động tưởng chừng như đơn giản khi vỗ nhẹ vào mông, hông, sườn chàng nhưng lại có tác dụng khơi gợi cảm giác hưng phấn tình dục rất hiệu quả. Cách đánh yêu này giúp cả hai nhận thấy những yêu thương trong nhau và cùng nhau hết mình hơn khi “yêu”.

2. Vân vê “cậu nhỏ”

Trước khi lâm trạm, nàng có thể trêu người chàng một chút một cách xoa nhẹ, vân vê cậu nhỏ của anh ấy, thực tế sẽ không có người đàn ông nào có thể từ chối hành động sexy và gây sự thích thú vô cùng này của bạn. Như vậy hẳn là bạn đã có được khởi đầu tốt đẹp trước khi thực sự nhập cuộc.

3. ‘Gói’ ‘cậu nhỏ’

Đây có thể coi là tuyệt chiêu mới lạ giúp tăng cường sự hứng thú mãnh liệt cho chàng, chỉ cần dùng một chiếc túi nilong hay một chiếc tất nhỏ cho ‘cậu bé’ của chàng vào trong và khẽ buộc một cái nút ra ngoài, đảm bảo chàng sẽ thực sự bị ấn tượng và không thể ngờ tới bạn có thể bày ra được trò khiêu khích chàng thú vị như vậy.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam – Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

4. Sử dụng chiếc gương nhỏ

Đặt song song gương theo người anh ấy để đảm bảo cả hai có thể nhìn thấy mọi bộ phận trên cơ thể nhau và cả những hành động táo bạo lúc hành xử. Mẹo nhỏ này không chỉ giúp bạn có được cảm giác hưng phấn cho chàng mà chính bạn cũng sẽ trở nên phấn khích hơn.

5. Đừng để chàng dễ dàng đạt được mục đích

Đây là cách trêu ngươi khiến cho chàng phải “ngất ngây” khi bạn cố tính ngồi dậy cầm cậu bé của chàng và cho thấy rằng bạn muốn hôn nó khi chàng có ý định cho cậu bé vào trong cô bé của bạn. Sự bất ngờ này sẽ khiến cho cả hai cảm thấy cuộc yêu trở nên thích thú hơn.

6. Hãy thử thủ dâm trước mặt anh ấy

Hãy để anh ấy thấy được bạn thực sự phấn khích như thế nào khi yêu bằng cách trở nên sex cuồng dại hơn khi thủ dâm và chàng sẽ được chứng kiến điều đó trước khi nhập cuộc. Ắt hẳn chàng sẽ thèm khát thân thể bạn hơn và muốn làm cho bạn thỏa mãn ngay tức thì.

7. Thưởng thức âm nhạc khi ‘yêu’

Âm nhạc sẽ giúp cho cả hai cảm thấy dung hòa hơn khi yêu, sự nhẹ nhàng của âm nhạc sẽ giúp bạn và chàng có được những giây phút thăng hoa hạnh phúc.

Hãy bật một bản nhạc mà cả hai yêu thích, đung đưa theo giai điệu bản nhạc cùng với bộ quần áo ngủ hấp dẫn của bạn sẽ khiến chàng bị thôi thúc vào ‘chuyện yêu’ với bạn ngay lập tức.

8. Dụ chàng đưa tay vào ‘cô bé’ của bạn

Khi bạn quan hệ bằng miệng với chàng, trong lúc hôn ‘cậu bé’ của anh ấy, bạn cũng có thể gợi ý chàng dùng đầu ngón tay cho vào trong ‘cô bé’ của bạn, như vậy bạn sẽ rất dễ đạt cực khoái và có tiếp cận được điểm G để có được cảm giác thăng hoa thực sự.

Tuyệt chiêu giúp chàng hưng phấn hơn khi yêu
5 1 vote

Bài viết liên quan