Vấn đề yếu sinh lý trong nam giới

Yếu sinh lý không chỉ là vấn đề sức khỏe của riêng nam giới mà nó còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống tới hạnh phúc mỗi gia đình. Có rât nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới chủ yếu:

Do các bệnh mãn tính: như tiểu đường, tim mạch, suy thận, bệnh thần kinh…

Do bia rượu, thuốc lá: là những nguyên nhân đáng lo ngại dù chỉ dung một lượng nhỏ mỗi ngày nhưng trong nhiều năm cũng gây nên những hiện tượng yếu sinh lý. Thế nhưng số lượng nam giới hút thuốc, uống rượu chiếm tỷ lệ khá cao trong xã hội.

Do tâm lý: áp lực công việc dẫn tới stress, thường xuyên buồn bã, lo âu cũng là một trong những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý mà ít người biết đến.

Giải pháp từ thần dược

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-ngoc-de-hoan-love-story

Love story ( Ngọc Đế Hoàn ) là loại thần dược bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn và mau lẹ.

Xuất phát từ vùng đất Tây Tạng huyền bí với khí hậu khắc nghiệt của các bình nguyên giá lạnh, cùng sự khô cằn đất đai trong những dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, Ngọc  Đế Hoàn là bài thuốc quý hiếm cổ xưa, từ ngàn đời nay được các thế hệ của thổ dân du mục truyền lại cho nhau để duy trì nòi giống, tăng sự dẻo dai, khả năng chống chịu của cơ thể, chống lại thiên nhiên khắc nghiệt và dễ dàng di chuyển trên các bình nguyên bao la.

Làm quà biếu sếp Nam thì cực kỳ thích hợp!

Với thành phần là các loại thảo dược quý hiếm được chọn lọc chỉ có ở những vùng núi cao hiểm trở và sinh trưởng trong điều kiện giá lạnh, Cường Dương Hoàng Đế Hoàn là thần dược cho nam giới giúp bồi bổ cơ thể, chống lại bệnh liệt dương, dương vật nhỏ, yếu sinh lý, làm tăng chất lượng tinh trùng, chống đau lưng mỏi gối, kéo dài thời gian giao hợp.

Đặc biệt Ngọc Đế Hoàn còn làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật.

Năm 1999, hiệp hội các bác sỹ và chuyên gia y tế hàng đầu thế giới đã lựa chọn các sản phẩm cường dương, thí nghiệm trên động vật gồm có: ngựa và khỉ để đánh giá về mức độ hiệu quả và an toàn của các loại thuốc cường dương dân gian.

Vấn đề yếu sinh lý trong nam giới
5 1 vote

Bài viết liên quan