Vòng 1 quá khiêm tốn liệu có ế chồng không?

Trước giờ tôi hoàn toàn không quan tâm tới vòng 1 của mình cho lắm cho dù các bạn cùng lứa tuổi của tôi có vòng 1 đầy đặn nhìn rất hấp dẫn. Năm nay tôi 23 tuổi, cao 1,62m; nặng 47 ký. Tôi thấy bằng lòng về chiều cao, cân nặng của mình lắm. Cho đến khi một hôm đang đùa giỡn với thằng bạn thân, vô tình đụng phải vòng 1 tôi la toáng lên, thế là nó trêu tôi: “Nhìn bà cứ như con cá hố vậy đó, trước sau như một, phẳng lì như tivi màn hình siêu phẳng. Đàn ông chạm vào hàng thật còn không có tí cảm giác gì huống chi ….”

kich-thuoc-vong-1-hai-ben-khong-can-xung

Nó còn bảo cháu đi giải phẫu thẩm mỹ để có bộ ngực to, đẹp như mấy cô người mẫu; như vậy mấy anh mới thích; nếu không, sau này sẽ khó lấy chồng; nếu có lấy chồng thì cũng không thể nuôi con bằng sữa mẹ…

Nghe cũng nhột nhột, thế là tối đó tôi hí hoáy về lên mạng để tìm hiểu tại sao vòng 1 mình lại khiêm tốn như vậy? Không biết có tại tôi đang mắc bệnh gì không mà vòng 1 không phát triển. Tìm hiểu một hồi tôi đúc kết được vòng 1 tôi quá nhỏ vì những nguyên nhân:

– Do di truyền: trước kia nghe mẹ tôi kể vòng 1 mẹ cũng nhỏ lắm nhưng do hồi đó nghèo khổ thiếu thốn cơm ăn còn không no lấy đâu ra đủ chất cho cơ thể phát triển. Nhưng tôi cũng nghĩ mình bị di truyền từ mẹ.

– Do chế độ ăn uống: tôi rất lười ăn, bữa ăn bữa không, đặc biệt tôi chỉ thích ăn vặt, không thích ăn cơm, thịt cá. Ngày nào tôi cũng bỏ vào bụng đầy thức ăn nhưng những chất dinh dưỡng như protein, đạm, vitamin thì không được bấy nhiêu.

Giải pháp hiệu quả cho chị em phụ nữ: Thuốc Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA.

– Tập thể dục vận động cơ thể: tôi chả bao giờ tập thể dục hết, sáng nào cũng dậy trễ, với lại tôi thấy làm việc nhà hàng ngày coi như mình đã tập thể dục rồi. Nhưng những vận động đó không hề giúp cho vòng 1 nở nang.

– Thói quen ngủ: tôi rất hay ngủ sấp, có bữa đi làm về mệt quá tôi nằm sấp trên giường ngủ 2 tiếng đồng hồ và đi tắm. Tôi hay thức khuya lắm, công việc nhiều nên không thể ngủ sớm được.

giam-can-don-gian-voi-vo-cua-trai-buoi

Đó là một số nguyên nhân làm vòng 1 tôi khiêm tốn nhưng đó là do suy luận của tôi, tôi cũng lo mình có mắc bệnh gì không mà vòng 1 không phát triển, nên có dịp tôi sẽ đi khám tổng quát.

Tôi tìm thấy rất nhiều phương pháp để tăng kích thước vòng 1, và cũng biết rằng có rất nhiều phụ nữ giống mình. Họ cũng từng lo lắng vì sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Cũng có những câu chuyện vì vòng 1 khiêm tốn mà bị chồng thờ ơ, người yêu ruồng bỏ,…Tôi rất khinh những người đàn ông yêu vì thể xác như vậy nhưng thực tế là bây giờ nhu cầu cuộc sống tuy không nói ra nhưng có thể người đàn ông nào cũng thế, tuỳ theo cách suy nghĩ và nhìn nhận từ mỗi người thôi.

Tôi lựa chọn cho mình một phương pháp đơn giản nhất đó là tập thể dục vào buổi chiều sau khi đi làm về. Bài tập của tôi đơn giản là nhảy dây 20 phút sau đó nghỉ mệt và hít đất 10 cái.

Kết hợp với việc uống sữa đậu nành mỗi ngày. Gần nhà có cô bán sữa đậu nành tôi hay mua uống, nguyên chất nên rất thơm ngon. Một ngày tôi uống khoảng 2 ly, cuối tuần rảnh rỗi tôi mua giò heo hay chân gà về hầm ăn. Ngoài ra còn rất nhiều thực phẩm khác bổ sung phát triển vòng 1 mà tôi cũng thích ăn.

Ngày nào tôi cũng cố gắng làm đều đặn như vậy. Sau 4 tuần trôi qua tôi thấy vòng 1 có tăng một xí, cảm nhận được vòng 1 đang to ra nên tôi cố gắng thực hiện. Sau 3 tháng vòng 1 đầy đặn hơn rất nhiều, cảm giác thích thích khi chạm tay vào. Và tôi cũng tự tin hơn khi diện những bộ quần áo mùa hè mát mẻ.

Đó là cách nở ngực của tôi, chia sẻ cho ai muốn cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình nhé.

Vòng 1 quá khiêm tốn liệu có ế chồng không?
5 1 vote

Bài viết liên quan